Tải Call Of Duty 3 PC – Game bắn súng đại chiến thế giới cực hay

Trong số những tựa game bị lịch sử lãng quên, Call of Duty 3 PC có lẽ là cái tên đáng nói tới nhất. Vào thời điểm phát hành, series Call of Duty đang từng bước thiết lập vị thế của một trong những dòng game bắn súng hàng đầu sau thành công rực rỡ của phần 2. Nếu bạn đang muốn cầm súng chiến đấu trong lịch sử oai hùng thì hãy chơi thử ngay phiên bản này ngay.

Giới thiệu Call Of Duty 3

Song hành với người Mỹ trong chiến dịch D-Day và cuộc đổ bộ khổng lồ lên bãi biển Normandy, cốt truyện Call of Duty 3 chính là mảnh ghép hoàn hảo để giải thích cho game thủ hiểu rõ lịch trình hành quân của người Anh và cách mà người Pháp vượt biển trở về giải phóng thủ đô Paris.

Tựa game lấy bối cảnh WWII

Tựa game lấy bối cảnh WWII

Ngoài ra trước khi những sự kiện chính trong Call of Duty 3 diễn ra thì mối thù giữa 2 quốc gia Pháp và Đức đã kéo dài hơn một thiên niên kỷ, bắt đầu từ hiệp định Verdun năm 843 chia đôi đế quốc Frank thành Pháp, Đức cổ đại đến sự trỗi dậy của Napoleon III và cuộc chiến Pháp Đức (1870-1871) rồi chiến tranh thế giới thứ nhất (1914-1918).

Đặc biệt chính những yêu sách quá khắc nghiệt của Pháp dành cho Đức chính là tiền đề để Hitler và đảng quốc xã lên cầm quyền và sau đó là cuộc chiến chớp nhoáng nuốt gọn Paris chỉ trong vòng 10 ngày vào năm 1940, những quân nhân ái quốc của Pháp đành buông xuôi và ẩn mình và chờ đến khi quân Đồng Minh đổ bộ ở Normandy mới hội quân cùng người Anh.

Review Call Of Duty 3

Tên game: Call Of Duty 3

Nhà phát triển: Treyarch

Nhà phát hành: Activision

Ngày phát hành: 7/11/2006

Series: Call of Duty

Engine: Treyarch NGL

Thể loại: First-person shooter

Chế độ chơi: Single-player, multiplayer

Nền tảng: PlayStation 2, Xbox & Xbox 360

Điểm đánh giá Call Of Duty 3

  • Metacritic: 82/100 (PC)
  • IGN: 8.8/10
  • Gamespot:8.2/10

Call of Duty 3 là phiên bản đặc biệt ấn tượng khi khai thác chi tiết toàn bộ lịch trình hành quân đánh chiếm toàn bộ vùng Normandy trên đất Pháp. Từ trước đến nay người ta cứ nghĩ Mỹ chỉ là kẻ ăn hôi khi nhảy vào lúc cuộc chiến khốc liệt nhất đã ngã ngũ tuy nhiên bằng hành trình của sư đoàn 99 và sự hy sinh của những người lính bình phàm nhưng có thể làm chuyện bất bình phàm như McCullin, Dixon… Nhà phát triển đã đem tới một góc nhìn khác về tầm nhìn và sứ mệnh của những người lính trong cuộc chiến khốc liệt nhất của nhân loại.

Game dành cho ai yêu thích lịch sử

Game dành cho ai yêu thích lịch sử

Một chi tiết khá thú vị là quân Phát Xít trong Call of Duty 3 vô cùng nguy hiểm với chiến lược và khả năng tái chiếm mục tiêu hơn hẳn hai phiên bản trước, có thể đây chính là công lớn của Cáo Sa Mạc Erwin Rommel khi ông này sau thất bại ở Phi Châu đã trở về và vực dậy tinh thần quân Đức.

Tuy nhiên trong cái rủi cũng có cái may khi tất cả những gì Rommel làm đều không thể đem chiến thắng đến cho Hitler khi ông bị quốc trưởng bức tử trước cuộc đổ bộ Normandy, thậm chí trước khi quân Đồng Minh thực hiện chiến dịch D-Day ông đã nhiều lần khuyên Hitler bố trí thêm thiết giáp phòng thủ Normandy nhưng cuối cùng Hitler lại cắt giảm quân phòng thủ chỉ vì nghĩ rằng Normandy chỉ là kế giương Đông kích Tây của người Mỹ.

>> Xem thêm:

Download Call of Duty Modern Warfare 3 Full Crack – Bom tấn Game bắn súng cực chất

Download Call of Duty 4 Modern Warfare Việt hóa full crack miễn phí cho PC

Tải Call Of Duty 3 crack

Nếu bạn có điều kiện thì có thể mua Call Of Duty 3 tại đây để ủng hộ nhà sản xuất nhé.

Microsoft Store: Mua game tại đây

Link download Call Of Duty 3 full crack

Do Call Of Duty 3 không có phiên bản trên PC nên bạn chỉ có thể trải nghiệm game qua phần mềm giả lập pcsx2

4share: Đang cập nhật

Fshare: Download

Torrent: Đang cập nhật

Google Drive: Download

Link Call Of Duty 3 Việt hóa: Đang cập nhật

Hướng dẫn cách tải Call Of Duty 3 Crack

Bước 1: Download Call Of Duty 3 full crack và giải nén

Bước 2: Chạy file pcsx2-r4600.exe

Bước 3: Chơi game

Video hướng dẫn cài game

Ảnh game Call Of Duty 3

Đồ họa của game không được đánh giá cao

Đồ họa của game không được đánh giá cao

Lối chơi của game vẫn rất rập khuôn

Lối chơi của game vẫn rất rập khuôn

Game khắc họa không khí chiến tranh rất máu lửa

Game khắc họa không khí chiến tranh rất máu lửa

Người chơi sẽ được tham gia vào cuộc chiến Normandy

Người chơi sẽ được tham gia vào cuộc chiến Normandy

Call of Duty 3 PC sẽ chỉ luôn được nhớ tới là như một bước đệm trước thành công rực rỡ của Call of Duty 4: Modern Warfare. Đó là một điều bất công vì trên thực tế, những phiên bản sau này thực sự là bước thụt lùi so với tựa Call of Duty cuối cùng lấy đề tài thế chiến. Hy vọng một ngày nào đó, series Call of Duty sẽ nhìn lại quá khứ và ngừng ra mắt những sản phẩm mì ăn liền như hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *