Tải game Do You Copy – Game kinh dị siêu độc đáo

Đến với Do You Copy. Bách hóa Game đảm bảo là tựa game kinh dị bạn chưa bao giờ thấy trước đây, mang đến một nỗi ám ảnh điên dại với bất cứ ai dám bước vào thế giới này..

Giới thiệu Do You Copy

Game cho phép bạn bạn nhập vai vào một nhân viên kiểm lâm giữ nhiệm vụ quản lý khu bảo tồn hàng đêm. Tuy nhiên khu bảo tồn này không hề giống như bất cứ nơi nào khác bạn từng làm việc… Đơn giản vì nơi đây vẫn đang chứng kiến hàng loạt vụ mất tích bí ẩn diễn ra mỗi tháng và dân cư thì vẫn cứ đồn thổi về một con quái vật nửa người nửa dê ẩn nấp đâu đó trong bóng tối khu rừng.

Đây là tựa game kinh dị khá hấp dẫn
Đây là tựa game kinh dị khá hấp dẫn

Hôm ấy bạn bắt đầu ca trực của mình như bao đêm khác, vốn bắt đầu ở ngọn tháp canh số 4. Bạn biết bạn không thể bỏ vị trí của mình vì biết đâu một tay leo núi ngu ngốc nào đó sẽ đi lạc trong khu bảo tồn và cần sự giúp đỡ từ bạn. Và như thể bị ma quỷ trêu đùa, ngay sau đó tiếng Radio cất lên với giọng nói thất thởi của một người xa lạ kêu cứu.. “Xin hãy giúp tôi, đây là kênh duy nhất tôi bắt được..” – Anh ta nói. “Có thứ gì đó săn đuổi tôi.. cứu.. tôi không biết đường…

Review Do You Copy

Trong suốt quá trình chơi, anh em chỉ có một nhiệm vụ duy nhất là dẫn đường cho người gặp nạn. Còn dẫn người ta đến đâu thì hoàn toàn do anh em tự quyết định.

Không khí trong game rất u ám
Không khí trong game rất u ám

“Do You Copy?” tuy khá đơn giản về mặt lối chơi nhưng chứa đựng nhiều cái kết thú vị.. tùy thuộc vào hành động và câu trả lời của bạn. Bạn có thể chọn chỉ đường cho họ đến đúng vị trí của mình và dẫn theo cả sinh vật đang bám đuổi họ.. hay chỉ sai đường chứng kiến hậu quả do mình gây ra.

>> Xem thêm:

Tải Doki Doki Literature Club Việt Hóa miễn phí chỉ với 1 link siêu nhanh

Tải game Inside Crack – Game kinh dị đến từ Đan Mạch cực kỳ thú vị

Tải Do You Copy crack

Link download Do You Copy full crack

4share: Download

Fshare: Đang cập nhật

Torrent: Đang cập nhật

Google Drive: Download

Link Do You Copy Việt hóa: Đang cập nhật

Hướng dẫn cách tải Do You Copy Crack

Bước 1: Download Do You Copy full crack và giải nén

Bước 2: Chạy file setup để cài đặt Do You Copy

Bước 3: Copy file crack vào thư mục game (nếu có)

Bước 4: Chơi game

Ảnh game Do You Copy

Đồ hoa của game không quá xuất sắc
Đồ hoa của game không quá xuất sắc

Đừng dại mà chơi game này một mình

Đừng dại mà chơi game này một mìnhDo You Copy là một tựa game kinh dị indie vô cùng thú vị.. và nó hoàn toàn miễn phí cho bất cứ ai thấy mình có đủ can đảm để thử qua. Hiện game đã có mặt trên Windows PC và Mac, sẵn sàng cho bạn đọc tải về và thưởng thức hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *