Giới thiệu

Bachhoagame là trang tin tức Game Offine hàng đầu hiện nay về thế giới Game. Trong bối cảnh nhu cầu chơi game ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, đi kèm với đó là hàng loạt những web game cung cấp link tải game kém chất lượng xuất hiện trên mạng. Web thì cung cấp sai link tải (viết game này nhưng link tải game khác), chết link, chèn quảng cáo (gây trải nghiệm xấu đến người dùng).

Do đó Bách hóa Game xuất hiện với sứ mệnh cung cấp những link tải game chuẩn, chất lượng và hoàn toàn không có quảng cáo. Cùng với đó và trang cũng chú trọng cập nhật những tin tức mới nhất về thế giới game. Từ trong nước cho tới quốc tế. Từ Game offline độc lập chi phí thấp (Indie game), cho đến game Game offline bom tấn AAA. Game online đa dạng nền tảng Moblie, Esports, PC. Tin Game console playstation, Xbox, Nintendo… Tất cả đều cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất.

Bách hóa Game Tết 2021

Bách hóa Game luôn đồng hành cùng game thủ Việt

Những link tải game của chúng tôi cung cấp không phải với mục đích tiếp tay, ủng hộ cho bạn chơi chùa. Mà đây như là một trang quảng bá các tựa game hay đến với cộng đồng, để bạn có thể trải nghiệm game. Nếu bạn thấy thích và có điều kiện, bạn hoàn toàn có thể mua ủng hộ nhà sản xuất bằng những đường link mà chúng tôi đăng tải dưới mỗi bài viết.

Hi vọng trong thời gian tới các bạn sẽ luôn đồng hành, góp ý để giúp cho Bách hóa Game ngày một phát triển mạnh mẽ hơn. Mọi thông tin, ý kiến các bạn hãy gửi về theo địa chỉ ở phần Liên Hệ để Bách hóa Game không ngừng cải thiện chất lượng hơn nữa.