Cách Tạo Tài Khoản Vk Free Fire, Đăng Nhập Vk FF Cực Kỳ Đơn Giản

Trò chơi phổ biến Garena Free Fire đang gây sốt trong đợt dịch Covid-19 và số lượng tài khoản mới đăng ký đang tăng vọt. Để tham gia chơi Free Fire, bạn cần tạo tài khoản vk Free Fire và đăng nhập. Hãy cùng bachhoagame.com tìm hiểu hướng dẫn trong bài viết này.

Tài khoản VK FF là gì?

tai-khoan-vk-free-fire
Tài khoản VK FF

Để đăng ký tạo tài khoản Free Fire, có nhiều phương pháp, nếu bạn chỉ muốn trải nghiệm tựa game xem nó như thế nào, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản khách, tuy nhiên, tài khoản khách sẽ không cho phép bạn chuyển thông tin như trang bị, nhân vật, và vàng từ thiết bị chơi sang thiết bị khác.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo tài khoản Free Fire bằng cách liên kết với Facebook, tuy nhiên, nếu tài khoản Facebook của bạn bị hack, sẽ ảnh hưởng đến tài khoản Free Fire và bạn sẽ không thể chơi nữa. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của người chơi, hôm nay bachhoagame.com xin giới thiệu cho bạn một cách tạo tài khoản VK Garena Free Fire an toàn và đáng tin cậy nhất. Hãy bắt đầu ngay nào!

Cách tạo tài khoản VK Free Fire

Trong phần này, tôi sẽ hướng dẫn cách tạo tài khoản VK Free Fire một cách chi tiết nhất, các bước thực hiện như sau.

Bước 1: Mở trình duyệt Web (Google Chrome, Cốc Cốc, …) lên, sau đó truy cập trang chủ VK tại đây => nhập Họ Tên, Ngày Tháng Năm Sinh và Giới Tính => sau khi hoàn thành, nhấn “Tiếp Tục Đăng Ký”.

tai-khoan-vk-free-fire

Bước 2: Tại mục Quốc Gia/Vùng, hãy chọn địa điểm hiện tại và nhập số điện thoại đăng ký vào ô Điện thoại di động (hãy bỏ số 0 ở đầu SĐT) => cuối cùng, nhấn “Thêm nữa” để tiếp tục.

tai-khoan-vk-free-fire

Bước 3: Lúc này, hệ thống VK sẽ gọi đến số điện thoại bạn vừa nhập, hãy ghi nhớ 4 số cuối cùng của số điện thoại gọi đến và nhập vào mục Số gọi => nhấn “Thêm nữa”.

tai-khoan-vk-free-fire

Bước 4: Tiếp theo, hãy nhập mật khẩu (ít nhất 6 ký tự) cho tài khoản VK Garena Free Fire => chọn “Truy cập vào trang web”.

Bước 5: Khi có thông báo xuất hiện như dưới đây, bạn đã đăng ký thành công. Bạn có thể nhấn “Tiếp tục” để cung cấp thông tin cá nhân, hoặc bỏ qua và khởi động trò chơi Free Fire, sau đó đăng nhập tài khoản VK bạn vừa tạo để bắt đầu trận chiến.

tai-khoan-vk-free-fire

Bây giờ, bạn có thể sử dụng tài khoản VK này để đăng nhập vào hệ thống trò chơi Free Fire.

Cách liên kết tài khoản VK Free Fire với Facebook?

Sau khi tạo thành công tài khoản VK Free Fire, bạn nên liên kết với tài khoản Facebook để gia tăng tính bảo mật. Ngoài ra, nếu bạn đã chơi Free Fire qua tài khoản Facebook, việc liên kết này sẽ giúp bạn lưu lại những thành tựu đã đạt được vào tài khoản VK bạn vừa tạo.

Các yêu cầu liên kết:

  • Có tài khoản VK Free Fire và tài khoản Facebook.
  • Tài khoản Facebook của bạn chưa từng được liên kết với bất kỳ tài khoản Garena nào. Nếu đã liên kết, hãy gỡ bỏ liên kết đó.

Cách thực hiện:

Bước 1: Mở trò chơi và đăng nhập vào tài khoản VK Free Fire.

Bước 2: Trên giao diện chính, nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa ở phía trên bên phải màn hình.

tai-khoan-vk-free-fire

Bước 3: Trong giao diện Cài đặt, nhấn vào tab Cơ bản => cuộn xuống tìm mục Tài khoản và chọn “LIÊN KẾT FB” (Liên kết với tài khoản Facebook).

Bước 4: Nhập địa chỉ email và mật khẩu Facebook để tiến hành liên kết tài khoản Facebook với tài khoản VK Free Fire => đăng nhập => tiếp tục.

Bước 5: Xác nhận liên kết. Hoàn thành!

Với những thao tác trên, bạn đã thành công liên kết tài khoản VK Free Fire với tài khoản Facebook của mình, giờ đây bạn có thể đăng nhập vào trò chơi trên các thiết bị khác mà không cần lo lắng về việc thông tin bị thay đổi, vì chúng đã được đồng bộ hóa với nhau.

Lưu ý: Nếu bạn đang sử dụng tài khoản khách, bạn cũng có thể liên kết với tài khoản VK Free Fire để lưu lại thành quả đã đạt được vào tài khoản VK. Điều này sẽ giúp bạn không phải bắt đầu lại từ đầu khi chuyển đổi tài khoản.

tai-khoan-vk-free-fire

Hãy chia sẻ bài viết này và để lại bình luận của bạn để chúng tôi biết được ý kiến của bạn. Qua bài viết trên, bạn đã được hướng dẫn cách tạo tài khoản VK Free Fire một cách đơn giản và an toàn. Bạn đã biết cách đăng ký tài khoản VK và liên kết tài khoản VK với Facebook để tăng tính bảo mật và lưu lại thành tựu chơi game. Hy vọng những hướng dẫn trên sẽ hữu ích và giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn khi chơi Garena Free Fire.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *