Chia Sẻ Cách Chơi Giỏi Pubg – Trở Thành Một Game Thủ Chuyên Nghiệp

Nhiều người thường nghĩ rằng để trở thành một game thủ chuyên nghiệp trong PUBG Mobile, cần phải có cách chơi giỏi pubg và những kỹ năng chiến đấu tinh tế cũng như kinh nghiệm chiến thuật phong phú. Tuy nhiên, ít ai biết rằng các game thủ chuyên nghiệp thường chỉ cần chú ý đến những điều nhỏ bé trong game và thực hiện những mẹo nhỏ một cách chính xác. Để thực hiện điều này, không cần phức tạp, mà ngược lại, rất đơn giản.

Chỉ cần bạn tuân thủ những mẹo nhỏ này vào từng thời điểm trong game, bạn sẽ có thể nâng cao kỹ năng chơi PUBG Mobile của mình. bachhoagame.com đã tổng hợp các cách chơi giỏi pubg dưới đây để bạn ghi nhớ và áp dụng khi chơi PUBG Mobile. Hãy theo dõi để biết những mẹo này là gì.

cach-choi-gioi-pubg
Chia Sẻ Cách Chơi Giỏi Pubg – Trở Thành Một Game Thủ Chuyên Nghiệp

Tổng hợp những cách chơi PUBG mobile pro

Lưu ý khi kiểm tra nhà có cầu thang

Điều này rất nguy hiểm khi bạn xâm nhập vào các tòa nhà có nhiều tầng. Bạn không thể biết được những gì đang chờ đợi bạn trên tầng gác vì nếu có kẻ địch, họ sẽ nghe thấy tiếng bước chân của bạn từ tầng dưới và sẽ ngồi yên tại tầng gác để chờ đợi. Kẻ địch sẽ có lợi thế hoàn toàn khi đứng trên cầu thang và tấn công từ trên xuống dưới.

Kinh nghiệm cho bạn là khi vào trong nhà, hãy kiểm tra tất cả các khu vực ở tầng dưới. Nếu bạn thấy dấu hiệu của việc đã được lấy đồ rồi, rất có thể kẻ địch vẫn còn đang ở tầng trên và chỉ đang đợi bạn lộ diện. Hãy chuẩn bị một vài quả lựu cháy nếu bạn nghi ngờ rằng kẻ địch vẫn đang ở trên tầng đó. Một quả lựu cháy sẽ làm kẻ địch tạm thời mù và bạn có thể chạy lên để tiêu diệt họ.

cach-choi-gioi-pubg
Kiểm tra cầu thang khi xâm nhập nhà

Luôn luôn mang mũ và giáp

Điều này là điều bắt buộc, mặc dù không phải lúc nào bạn cũng có thể tìm được giáp và mũ cấp độ 3 ngay khi bắt đầu trận đấu. Tuy nhiên, hãy nhặt bất kỳ giáp hoặc mũ nào bạn tìm được, vì việc có ít nhất một bộ giáp và mũ là hơn là không có gì. Khi gặp địch, dù bạn có vũ khí và trang bị tốt như thế nào, nếu bạn không có bảo hộ, bạn sẽ bị tiêu diệt rất nhanh chóng. Kẻ địch chỉ cần sử dụng một khẩu súng máy hoặc vài viên đạn vào đầu của bạn là bạn đã chết. Vậy nên, đừng quên trang bị mình giáp và mũ và hãy thay mũ cấp độ 3 hỏng bằng một mũ cấp độ 1 mới. Với mũ cấp độ 1 mới, bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn so với mũ cấp độ 3 đã hỏng.

cach-choi-gioi-pubg
Trang bị giáp và mũ để tăng khả năng sống sót

Sử dụng Bandage phù hợp với tình huống

Vật phẩm hồi phục này thường được game thủ đặt ít ưu tiên và để trong balô. Tuy nhiên, nếu bạn không tìm thấy First Aid Kit hoặc Med Kit, hãy sử dụng Bandage và giữ một ít Bandage trong trường hợp cần thiết.

Khi bạn vừa chiến đấu và chỉ mất một ít máu, trong khi kẻ địch xung quanh đã bị tiêu diệt, bạn có thể sử dụng Bandage để tiết kiệm First Aid Kit và Med Kit. Mặc dù việc sử dụng Bandage tốn thời gian, nhưng trong trường hợp như này, bạn nên sử dụng Bandage.

cach-choi-gioi-pubg
Tận dụng Bandage trong trường hợp không có kịp First Aid Kit

Tận dụng góc nhìn thứ 3

Đối với một trong những cách bắn PUBG pro này có lẽ chưa được nhiều game thủ biết cách tận dụng để quan sát những góc nhìn xung quanh. Chế độ xem thứ 3 sẽ giúp bạn có lợi thế không ngờ khi bạn đứng ở góc nhà và xoay góc nhìn để nhìn xem có kẻ địch di chuyển bên ngoài hay không.

Hoặc bạn có thể đứng ở góc cây hoặc tảng đá và xoay chuột sang hai bên để theo dõi kẻ địch mà không bị tiết lộ vị trí của mình. Hãy nhớ rằng kẻ địch cũng có thể sử dụng lợi thế này để theo dõi bạn.

cach-choi-gioi-pubg
Sử dụng góc nhìn thứ 3 để theo dõi kẻ địch

Đừng nóng vội khi tiêu diệt kẻ địch

Trong chế độ Duo hoặc Squad, bạn không thể tiêu diệt hoàn toàn kẻ địch như trong chế độ Solo mà chúng sẽ chỉ bị hạ gục và chờ đồng đội đến cứu. Lúc này, đừng vội vàng tiêu diệt kẻ địch. Nếu bạn có Scope, hãy ngồi yên và chờ xem đồng đội của kẻ địch có đến cứu hay không. Nếu có, hãy để đồng đội của họ tiến lại gần và tiêu diệt những kẻ còn lại. Hãy chú ý hướng bò của những người bị hạ gục và nhìn theo hướng đó để phát hiện kẻ địch còn lại. Thường thì họ sẽ bò đến gần đồng đội nhất để nhờ giúp đỡ. Nếu họ bò vào chỗ che chắn, hãy tiêu diệt chúng.

cach-choi-gioi-pubg
Quan sát và tiêu diệt kẻ địch dựa trên hướng bò của đồng đội

Chiếm ưu thế khi dùng tầng trên để lấy camp

Khi bạn ở tầng trên, hãy sử dụng một khẩu súng trường có scope x4 để lấy cover. Bạn nên cùng lúc mang theo một khẩu súng ngắn cho kẻ địch xâm nhập vào trong nhà. Khi bạn đứng ở góc nhà ở tầng trên, bạn có thể quan sát cảnh tổng thể tốt hơn. Hãy nhớ không lấy cover ở những ngôi nhà mà xung quanh là đồi núi. Kẻ địch có thể quan sát tất cả các vị trí bạn đứng ở tầng 2, trong khi bạn không biết được kẻ địch đang đứng trên và nhìn xuống. Nếu bạn rơi vào tình huống như vậy, rất có thể bạn sẽ bị thương mà không biết vì sao. Đây là một trong những cách chơi PUBG giỏi mà bạn nên học hỏi.

cach-choi-gioi-pubg
Quan sát tổng thể và tránh cover không an toàn khi ở tầng trên

Hãy dùng vũ khí phù hợp với tình huống

Cách chơi PUBG hay hơn này có lẽ chỉ có game thủ mới tham gia mới không biết. Nếu bạn đang ở trong tòa nhà, hãy dùng khẩu súng ngắn hoặc súng máy tốt nhất là Shotgun hoặc SMG. Nếu đang ở ngoài đường, hãy dùng súng trường như Assault Rifle. Đối với khoảng cách xa, Sniper Rifle là lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, trong phiên bản Mobile của PUBG, khẩu súng AKM là sự lựa chọn phổ biến khi bạn đấu tranh ở ngoài trời và tấn công từ xa.

cach-choi-gioi-pubg
Sử dụng vũ khí phù hợp với từng tình huống trong PUBG

Tận dụng chế độ tự động chạy

Đối với PUBG mobile cách chơi giỏi, nếu bạn không tìm được phương tiện di chuyển nào, hãy sử dụng xe của mình để di chuyển nhanh chóng. Chế độ tự động chạy sẽ giúp bạn di chuyển mà không cần thao tác nhiều. Chỉ cần kéo nút joystick lên trên để kích hoạt chế độ này. Khi bạn chạy và quan sát xung quanh, nếu gặp tấn công từ kẻ địch, hãy cố gắng nhảy hoặc di chuyển theo kiểu zig-zac để gây khó khăn cho kẻ địch.

cach-choi-gioi-pubg
Tận dụng chế độ tự động chạy để di chuyển nhanh trong PUBG

Đừng nóng vội khi tiêu diệt mục tiêu ở khoảng cách xa

Nhiều game thủ khi sử dụng Assault Rifle có Scope tầm xa thì không giữ được bình tĩnh và liên tục nhìn vào kẻ địch ở xa để bắn. Kẻ địch sẽ nhận ra rằng bạn đang nhắm vào họ khi họ đang di chuyển và chúng sẽ cố gắng di chuyển nhanh đến nơi an toàn. Thay vì liên tục bắn một cách ngẫu nhiên, hãy áp dụng cách bắn PUBG mobile pro bằng cách điều chỉnh và nhắm chính xác vào mục tiêu và chọn chế độ bắn từng viên một để tăng hiệu suất bắn. Chắc chắn kẻ địch sẽ bị loại sau 4-5 phát bắn.

cach-choi-gioi-pubg

Hãy để lại nhận xét của bạn và chia sẻ bài viết này từ bachhoagame.com để giúp người khác tận hưởng lợi ích của việc trở thành một game thủ xuất sắc trong PUBG. Chúng ta đã khám phá cách chơi giỏi pubg, và qua việc giao tiếp và chia sẻ, chúng ta có thể hỗ trợ và cùng nhau trở thành các game thủ PUBG chuyên nghiệp. Đừng ngần ngại bình luận và chia sẻ trải nghiệm của bạn. Hãy truyền cảm hứng cho người khác để cùng nhau tiến bộ và hoàn thiện khả năng chơi game trên những chiến trường sống động của PUBG!

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *