Hướng Dẫn Cách Chơi Map Sanhok Pubg Mobile – Trải Nghiệm Tuyệt Vời

Cách chơi map sanhok pubg mobile mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các game thủ với địa điểm đánh chiến mới, vị trí thử thách và hấp dẫn. So với các map khác trong game, Sanhok tương đối hẹp và cung cấp nhiều cơ hội để loot đồ chất lượng. Bên cạnh đó, bản đồ Sanhok còn có nhiều đặc điểm quan trọng mà game thủ cần biết để thành thạo và vượt qua thách thức ở bản đồ này. Bài viết dưới đây của bachhoagame.com sẽ tổng hợp những điều cần chú ý về map Sanhok trong PUBG Mobile.

cach-choi-map-sanhok-pubg-mobile
Hướng Dẫn Cách Chơi Map Sanhok Pubg Mobile – Trải Nghiệm Tuyệt Vời

Thông tin về bản đồ Sanhok

Sanhok có diện tích là 4x4km, tức là chỉ bằng một nửa so với bản đồ Erangel. Mặt đất chiếm 49,26% tổng diện tích, trong khi mặt nước chiếm 50,74%. Điều này làm cho việc di chuyển bằng phương tiện trên nước trở nên rất quan trọng trên bản đồ này. Sanhok được chia thành ba đảo và các đảo này được ngăn cách bởi biển. Khu vực lớn nhất được coi là lãnh thổ chính, bao gồm các khu vực như Paradise Resort, Boot Camp, Camp Bravo, v.v. Hai đảo khác nằm phía tây và tây nam của bản đồ.

Việc di chuyển trên bản đồ này không quá khó khăn do kích thước nhỏ hơn, nhưng điều này cũng đồng nghĩa với việc trận chiến sẽ trở nên căng thẳng hơn nhiều do sự hiện diện của 100 người chơi. Vì vậy, việc sử dụng các phương tiện di chuyển trên nước sẽ giúp game thủ dễ dàng di chuyển hơn.

cach-choi-map-sanhok-pubg-mobile
Bản đồ Sanhok – Kích thước và đặc điểm độc đáo

Cách chơi map Sanhok PUBG Mobile hiệu quả 

Lựa chọn nơi loot đồ tốt nhất

Theo kinh nghiệm của tôi và hầu hết các game thủ PUBG, trên bản đồ Sanhok cung cấp đầy đủ vũ khí và vật phẩm cần thiết ở bất kỳ đâu. Số lượng vật phẩm trên bản đồ khá đa dạng và nhiều hơn so với hai bản đồ khác là Miramar và Erangel. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn bất kỳ vị trí nào mà không phải lo lắng về túi của mình.

Tuy nhiên, có hai điểm được đánh giá là hấp dẫn nhất trên bản đồ Sanhok, đó là Paradise Resort và Ruins. Ở hai khu vực này, có đủ vũ khí cho một vài đội khi nhảy dù xuống. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn là số lượng người nhảy dù xuống đây.

Cả Paradise Resort và Ruins không có quá nhiều người chơi nhảy vào, đó là hai vị trí lý tưởng để bạn ăn trộm hàng và tiêu diệt đối thủ. Bạn ít nhất cũng sẽ giành được 3 – 4 mạng.

Vượt sông một cách an toàn nhất

Sanhok là một bản đồ nhiệt đới, được chia thành 3 hòn đảo, do đó có một số con sông mà bạn phải vượt qua. Nếu bạn muốn vượt qua sông sau khi đã thu thập đủ hàng hóa, hãy lập chốt tại cây cầu gần nhất, và cố gắng hạ gục bất kỳ kẻ thù nào có ý định vượt qua cầu. Việc xây “trạm BOT” trên cây cầu sẽ mang lại lợi thế không ngờ đấy.

Nếu bạn thấy một người chơi đang vượt qua cầu và bạn không chắc chắn rằng mình có khả năng đánh bại hắn, đừng tấn công ngay lập tức. Nếu hắn không bị tiêu diệt, có thể hắn sẽ chờ bạn ở phía bên kia cây cầu. Vì vậy, hãy chú ý đến vòng xoay và xem nó dẫn đến hòn đảo nào trước khi vượt qua cây cầu sớm nhất có thể.

cach-choi-map-sanhok-pubg-mobile
Cẩn thận với vòng xoay – Đường dẫn đến đảo khi vượt sông trên Sanhok

Chọn một nơi ẩn náu để phòng thủ

Cách chơi map Sanhok PUBG Mobile này khá quen thuộc và bạn có thể áp dụng nó trong bất kỳ trò chơi sinh tồn nào, thậm chí cả trong các đội thi đấu chuyên nghiệp. Đó là tìm một căn nhà ở giữa khu vực trung tâm của vòng xoay và trú ẩn trong đó cho đến khi bạn phải di chuyển do vòng xoay.

Tuy dễ dùng và hiệu quả khi chơi game, nhưng cách này làm cho trận đấu trở nên kém hấp dẫn hơn nhiều. 

Sanhok có địa hình rừng rú, nhiều cây cỏ và những tảng đá có thể sử dụng làm che chắn. Vì vậy, bạn sẽ không lo lắng về việc không có nơi để ẩn náu khi di chuyển, và bạn hoàn toàn có thể trú ẩn và bắn để giành chiến thắng với địa hình như vậy. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng kẻ địch cũng có thể áp dụng địa hình và chiến thuật đó để đánh lại bạn.

Lưu ý khi sử dụng phương tiện

Thực tế thì bạn không cần phương tiện gì cả. Diện tích của Sanhok chỉ bằng 1/4 so với hai bản đồ khác, vì vậy việc tìm một chiếc xe không quan trọng lắm. Việc bạn sử dụng xe để di chuyển sẽ thu hút sự chú ý từ kẻ thù do tiếng ồn phát ra.

Hơn nữa, Sanhok có số lượng người chơi đông đúc, luôn có kẻ thù xung quanh. Bạn sẽ dễ bị phát hiện nhiều hơn gấp 4 lần so với Erangel và Miramar, vì vậy chiến thuật an toàn là chỉ chạy cùng đồng đội ở rìa vòng xoay. Vì vòng xoay không quá lớn, bạn sẽ dễ dàng giành vị trí số 1 với cách chơi map Sanhok PUBG Mobile này.

cach-choi-map-sanhok-pubg-mobile
Lưu ý khi di chuyển trên Sanhok – Tránh sử dụng phương tiện!

Tận dụng điều kiện thời tiết

Điều đặc biệt nhất của Sanhok là bản đồ này có hệ thống thời tiết động, có nghĩa là thời tiết sẽ thay đổi trong trò chơi trong thời gian diễn ra trận đấu. Rất nhiều game thủ không để ý đến lợi thế này. Nếu trời mưa, bạn có thể sử dụng tiếng ồn để di chuyển nhanh hơn, vì khả năng bị phát hiện thông qua âm thanh sẽ thấp hơn so với thời tiết bình thường.

Nếu trời có sương mù, thì đừng nói gì nữa, tầm nhìn của kẻ thù sẽ giảm rõ rệt. Bạn nên di chuyển liên tục để không bị tấn công và nếu có thể tận dụng giảm tiếng ồn thì tuyệt vời.

cach-choi-map-sanhok-pubg-mobile
Sử dụng thời tiết để ẩn nấp trên Sanhok

Đó là một số mẹo nhỏ để giành vị trí số 1 trên bản đồ Sanhok của PUBG. Trong thời gian tới, Sanhok cũng sẽ được cập nhật trên phiên bản PUBG Mobile để game thủ di động có thể trải nghiệm. 

cach-choi-map-sanhok-pubg-mobile

Hãy để lại nhận xét của bạn về cách chơi map Sanhok trong PUBG Mobile! Bài viết này của bachhoagame.com đã chia sẻ với bạn những bí kíp và thông tin quan trọng để đạt chiến thắng trên hòn đảo huyền thoại này. Có câu hỏi hoặc ý kiến gì về cách chơi Sanhok? Đừng ngần ngại để lại bình luận và chia sẻ bài viết này với bạn bè của bạn để họ có thể tham gia cuộc phiêu lưu trên Sanhok cùng bạn. Chúc bạn thành công và trở thành người vô địch trên bản đồ Sanhok trong PUBG Mobile!

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *