Thông Tin Chi Tiết Về Cách Hack Pubg Mobile Pc

Nếu bạn là người say mê thể loại game sinh tồn nhưng mãi mãi không thể lên hạng, hãy không bỏ qua thủ thuật cách Hack PUBG Mobile PC. Hiện nay, nhiều game thủ đã áp dụng thành công thủ thuật này, và khi áp dụng, chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng thăng hạng trong game. Dưới đây là thông tin chi tiết mà bachhoagame.com hướng dẫn cách Hack PUBG Mobile PC, bạn có thể tham khảo để tích hợp vào máy và trải nghiệm hàng ngày.

Cách tải bản hack pubg mobile pc

Để áp dụng cách tải hack pubg mobile pc, bạn cần sử dụng một phần mềm hỗ trợ. Phần mềm này có tên gọi là VN – HAX và tương thích với hầu hết các thiết bị và hệ điều hành. 

Điểm đáng chú ý khi sử dụng phần mềm này là nó hoạt động mượt nhất trên hệ điều hành Win10. Hiệu suất của phần mềm cũng tăng khi cấu hình máy tính cao. Do đó, khi bạn sử dụng ứng dụng này, hãy chú ý để có thể hack một cách tốt nhất. 

Với cách hack pubg mobile pc mới nhất cực đơn giản, bạn cần tải Hack PUBG Mobile về máy theo các bước sau đây.

cach-hack-pubg-mobile-pc
Cách hack pubg mobile trên máy tính

Bước 1: Tìm đường link tải phần mềm

Hack PUBG Mobile trên PC là một thủ thuật quan trọng trong game sinh tồn. Vì vậy, việc tìm đường link hack không còn lạ và khó tìm nếu bạn muốn trải nghiệm nó. Đơn giản chỉ cần mở trình duyệt Google và tìm kiếm link tải phần mềm Hack PUBG Mobile trên máy tính. Dưới đây, hệ thống sẽ hiện ra nhiều đường link tải khác nhau cho bạn lựa chọn. Bạn chỉ cần chọn đường link phần mềm được cung cấp bởi một đơn vị uy tín để tải phần mềm về máy một cách đơn giản và an toàn.

Bước 2: Tải phần mềm

Sau khi tìm được đường link tải phần mềm cách hack pubg pc trên máy tính, bạn nhấp vào đường link đó để tải phần mềm về máy. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian tìm kiếm đường link tải phần mềm chất lượng, bạn có thể tải phần mềm tại đây.

cach-hack-pubg-mobile-pc`
Nhấp vào mũi tên để tải phần mềm

Các bước cài đặt cách hack pubg trên máy tính

Để cài đặt cách hack pubg trên pc, bạn cần đi qua một số bước cơ bản. Mỗi bước cài đặt đều rất quan trọng, vì vậy, bạn cần tuân thủ hướng dẫn đúng để quá trình cài đặt diễn ra thuận lợi. Dưới đây là các bước cài đặt Hack PUBG Mobile trên máy tính mà bạn nên biết nếu muốn nhanh chóng thăng hạng trong game.

Bước 1: Giải nén

Trước khi bắt đầu quá trình cài đặt Hack PUBG Mobile trên máy tính, bạn cần giải nén file phần mềm đã tải về. Cách giải nén file tải về rất đơn giản, chỉ cần nhấp chuột phải vào file đã tải về, sau đó chọn “Giải nén tại VNHX…”.

cach-hack-pubg-mobile-pc
Giải nén file phần mềm đã tải về

Bước 2: Chọn “Setup”

Sau khi giải nén xong, bạn vào thư mục đã giải nén và tìm thấy mục “Setup” bên trong. Bạn khởi chạy phần mềm. Lúc này, một cửa sổ mới sẽ hiển thị và bạn chỉ cần chọn ô “Cài đặt” để tiến hành cài đặt phần mềm trên máy tính của mình.

cach-hack-pubg-mobile-pc
Cài đặt phần mềm

Bước 3: Chờ quá trình cài đặt hoàn thành

Khi bạn chọn ô “Cài đặt”, hệ thống sẽ bắt đầu tiến trình cài đặt phần mềm trên hệ điều hành PC. Thời gian cài đặt sẽ phụ thuộc vào cấu hình của máy tính. Nếu máy tính có cấu hình cao, quá trình cài đặt sẽ diễn ra nhanh chóng, trong khi máy tính có cấu hình thấp có thể mất một chút thời gian. Vì vậy, trong quá trình hệ thống cài đặt phần mềm, hãy kiên nhẫn chờ đợi và sau đó nhấn OK để hoàn tất.

cach-hack-pubg-mobile-pc
Chờ quá trình cài đặt hoàn thành

Bước 4: Mở thư mục Gameloop

Sau khi hoàn thành việc cài đặt, bạn tiếp tục vào thư mục “VNHX Gameloop…”. Tiếp theo, nhấp chuột phải vào trình tải và chọn “Chạy dưới quyền quản trị”.

cach-hack-pubg-mobile-pc
Chọn “Chạy dưới quyền quản trị”

Một cửa sổ mới sẽ hiển thị và bạn có thể chọn ngôn ngữ tiếng Việt hoặc tiếng Anh theo mong muốn của mình. Nếu bạn chọn tiếng Việt, hãy nhập số 1 và nhấn Enter. Tương tự, nếu bạn chọn tiếng Anh, hãy nhấn số 2 và nhấn Enter.

cach-hack-pubg-mobile-pc
Chọn ngôn ngữ

Bước 5: Nhập Key

Sau khi hoàn thành bước trước đó, một cửa sổ yêu cầu nhập Key sẽ hiển thị. Lúc này, bạn chỉ cần sao chép Key đã được cung cấp và dán vào ô trống theo yêu cầu. Sau đó, nhấn nút xác nhận để hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm thành công. Bây giờ, bạn có thể linh hoạt, dễ dàng áp dụng cách Hack PUBG Mobile trên PC để nhanh chóng thăng hạng trong game.

cach-hack-pubg-mobile-pc
Nhập Key theo yêu cầu

Một số lưu ý quan trọng khi sử dụng Hack PUBG Mobile trên PC

Để cài đặt và sử dụng file Hack PUBG Mobile trên PC đạt hiệu quả như mong muốn, trong quá trình thực hiện, cần chú ý đến nhiều điểm quan trọng. Trong đó, những lưu ý quan trọng nhất cần nhớ là:

Lỗi khi tải bản hack

Nếu khi tải bản hack nhưng bị thông báo lỗi “tệp này không an toàn”, đừng lo lắng và thay vào đó, hãy nhấn tổ hợp phím Ctrl + J và chọn “Giữ tệp tin không an toàn”. Điều này sẽ cho phép bạn tải tệp về mà không gặp vấn đề gì.

Ngoài ra, lỗi tải bản hack cũng có thể do máy tính của bạn đang chạy phần mềm diệt virus hoặc phần mềm diệt virus được tích hợp trong Windows Defender đang hoạt động. Vì vậy, để có cách tải hack pubg mobile trên máy tính thành công, hãy tắt tất cả các phần mềm này để quá trình tải tệp tin diễn ra suôn sẻ.

cach-hack-pubg-mobile-pc
Những lưu ý khi sử dụng file Hack PUBG Mobile trên PC

Lưu ý khi cài đặt bản Hack PUBG Mobile trên PC

Để cài đặt bản hack trên PC, máy tính của bạn phải có Net Framework bản 4.5 trở lên. Bên cạnh đó, máy tính cần được cài đặt đầy đủ driver. Cách hack pubg mobile giả lập này chỉ tương thích với phần mềm giả lập của Tencent Emulator và VNG. Vì vậy, bạn cần biết để cài đặt bản hack đúng cách. Khi bạn muốn ẩn menu hack trong game một cách nhanh chóng, dễ dàng và linh hoạt nhất, chỉ cần nhấn phím Insert (INS) là xong.

Kết luận

Trên đây là tất cả thông tin chi tiết về cách Hack PUBG Mobile trên PC đơn giản và hiệu quả nhất. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tiếp thu được nhiều thông tin hữu ích để hỗ trợ chơi game và nhanh chóng thăng hạng. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ trực tiếp với bachhoagame.com để được tư vấn.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *