Cách Trang Bị Súng Trong Free Fire | Hướng Dẫn Chi Tiết

Đối với những người chơi Free Fire, chắc chắn họ muốn biết cách trang bị súng trong Free Fire để đạt hiệu quả tốt nhất. Một trong những mẹo phổ biến được nhiều người áp dụng là kết hợp nhiều loại trang bị với nhau để tạo ra vũ khí mạnh nhất có thể. Bài viết dưới đây bachhoagame.com sẽ hướng dẫn bạn cách trang bị vũ khí cho nhân vật trong Free Fire một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

cach-trang-bi-sung-trong-free-fire
Hướng dẫn trang bị súng trong Free Fire hiệu quả nhất

1. Cách tối ưu hóa sức mạnh khi trang bị súng trong Free Fire.

Trước tiên, chúng ta hãy tìm hiểu cách trang bị súng trong Free Fire một cách đơn giản nhất. Khi người chơi nhặt được các vật phẩm như ống ngắm, mìn,… chúng sẽ trở thành các phụ kiện của vũ khí mặc định cho nhân vật.

1.1. Hướng dẫn thay đổi các phụ kiện của súng.

Thay đổi phụ kiện súng là quá trình loại bỏ hoặc thêm các phụ kiện khác nhằm tăng hiệu quả sát thương cho súng. Đây là một mẹo được nhiều người sử dụng.

Cách trang bị súng trong Free Fire gồm các bước sau:

  • Bước 1: Trên giao diện chính của game Free Fire, người chơi chọn biểu tượng ba lô trên màn hình.

cach-trang-bi-sung-trong-free-fire

  • Bước 2: Để thêm hoặc thay đổi phụ kiện, người chơi nhấn giữ phụ kiện đó và di chuyển đến vị trí mà muốn thay thế.
  • Bước 3: Nếu túi đồ của bạn đã đầy, bạn có thể chỉ cần chọn và giữ một vũ khí, sau đó kéo ra ngoài và thả vào vị trí “drag here to drop.

cach-trang-bi-sung-trong-free-fire

1.2. Kiểm tra danh sách trang bị súng có trong balo của game thủ.

Một mẹo trong cách trang bị súng trong Free Fire là biết cách kiểm tra trang bị trong balo. Tùy thuộc vào sở thích của người chơi có muốn mang balo trong chế độ sinh tử chiến hay không, bạn có thể tùy chỉnh trong phần cài đặt như sau:

  • Bước 1: Trên giao diện của Free Fire, bạn chọn vào ô tủ đồ.
  • Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn vào ô sưu tập và chọn một vật phẩm bất kỳ.
  • Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị một ô cho bạn lựa chọn hiển thị trong chế độ sinh tử chiến. Nếu bạn muốn mang balo, hãy chọn vào ô đó.
  • Bước 4: Truy cập vào balo và kiểm tra xem bạn đã mang đủ đồ cần thiết hay chưa. Nếu chưa, bạn có thể quay lại hướng dẫn thay đổi phụ kiện súng để thêm vào.

2. Gợi ý các phụ kiện súng để tăng hiệu quả hỏa lực.

Sau khi bạn đã nắm được cách trang bị súng trong Free Fire tại sảnh chờ, người chơi cần tìm hiểu thêm về cách tối ưu hóa việc trang bị các loại súng trong Free Fire để đạt hiệu quả cao nhất. Bởi vì trong trò chơi có nhiều loại vũ khí khác nhau và không phải loại nào cũng phù hợp để tăng sức mạnh cho súng. Dưới đây là một số trang bị bạn có thể tham khảo:

2.1. Đầu nòng súng.

Đầu nòng súng có tác dụng chính là tăng sát thương của viên đạn khi bắn ở khoảng cách xa hơn. Trong game, có hai loại đầu nòng súng là Compensator và Flash Hider.

Compensator giúp cường độ đạn điều chỉnh được ổn định hơn, giúp tăng độ chính xác khi nhắm mục tiêu. Flash Hider giúp giảm độ giật, làm mờ tia sáng, làm cho kẻ địch khó phát hiện vị trí của bạn. Đầu nòng súng thường được sử dụng trên súng SMG, súng trường tấn công, súng bắn tỉa,…

cach-trang-bi-sung-trong-free-fire
Một trang bị súng thường trong Free Fire

2.2. Nòng giảm tiếng ồn.

Sau khi nắm được cách trang bị súng trong Free Fire, bạn cần gắn thêm nòng giảm thanh cho vũ khí của mình. Trong game, nòng giảm thanh giúp che giấu vị trí của bạn, làm cho đối thủ khó phát hiện.

Một lợi ích khác của nòng giảm thanh là ẩn các chỉ số khai hỏa trên bản đồ. Phụ kiện này có thể được gắn vào hầu hết các loại súng trong game như súng lục, súng bắn tỉa, súng trường tấn công,…

2.3. Băng đạn.

Nhiều người chơi quan tâm không chỉ đến cách trang bị súng trong Free Fire mà còn muốn biết cách kết hợp tốt nhất các loại vũ khí. Băng đạn xứng đáng là một trong những phụ kiện được ưa chuộng bởi nó mang lại lợi ích lớn.

Khi trang bị phụ kiện này, bạn sẽ mang theo số lượng đạn dự trữ nhiều hơn so với bình thường, từ đó sẽ có lợi thế hơn khi bắn súng chống lại đối thủ. Ba loại súng thường được mở rộng đạn là SMG, LMG và súng trường tấn công.

cach-trang-bi-sung-trong-free-fire
Trải nghiệm băng đạn đôi hoàn toàn mới

2.4. Ống ngắm.

Mặc dù ống ngắm không trực tiếp tăng sát thương của súng, nhưng là trang bị quan trọng quyết định đến độ chính xác của việc nhắm mục tiêu khi bắn. Ống ngắm có khả năng mở rộng và thu lại phạm vi bắn và tầm nhìn của vũ khí.

Ống ngắm phù hợp để gắn trên súng bắn tỉa, SMG và súng trường tấn công. Vì vậy, khi tìm hiểu cách trang bị súng trong Free Fire, bạn nên kết hợp với ống ngắm để tăng độ chính xác của súng. Trong trò chơi Free Fire, ống ngắm có thể phóng to mục tiêu từ 2x đến 8x, thích hợp cho chiến đấu trong tầm trung và gần.

cach-trang-bi-sung-trong-free-fire
Tuỳ chỉnh ống ngắm phù hợp

2.5. Tay cầm phía trước.

Phụ kiện cuối cùng mà bạn nên chú ý khi trang bị súng trong cách chơi Free Fire là tay cầm trước. Nhiệm vụ chính của tay cầm này là giảm độ giật và tăng độ chính xác khi bắn. Súng SMG, LMG hoặc súng trường tấn công đều nên được trang bị tay cầm.

cach-trang-bi-sung-trong-free-fire
Sử dụng tay cầm sao cho hiệu quả?

3. Tổng kết.

Thông qua bài viết trên, bachhoagame.com đã hướng dẫn cách trang bị súng trong Free Fire một cách đơn giản và dễ thực hiện. Ngoài ra, bachhoagame.com đã đưa ra một số gợi ý về các phụ kiện vũ khí để tăng hiệu quả sát thương của súng. Tùy thuộc vào loại súng mà bạn đang sử dụng, bạn có thể lựa chọn những trang bị phù hợp.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *