Cách Xóa Tài Khoản Free Fire Liên Kết Với Facebook

Cách xóa tài khoản Free Fire làm như thế nào? Free Fire là một trò chơi Battle Royale do Garena phát triển, có thể được tải xuống miễn phí trên điện thoại Android và iPhone (iOS). Hiện tại, tương tự như PUBG Mobile, trò chơi này không cho phép người dùng xóa tài khoản của mình. Tuy nhiên, đối với những người chơi đã liên kết tài khoản Free Fire với Facebook, có một tùy chọn để tạm ngừng việc thu thập dữ liệu và các hoạt động trên mạng xã hội từ trò chơi.

Một điều đáng chú ý là, nếu bạn quyết định chơi lại Free Fire, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình. Dưới đây, bachhoagame.com sẽ hướng dẫn bạn theo từng bước để xóa tài khoản Free Fire một cách vĩnh viễn.

cach-xoa-tai-khoan-free-fire

Nguyên nhân dẫn đến quyết định xoá tài khoản Free Fire

Lý do cá nhân quyết định xoá tài khoản Free Fire có thể khá đa dạng. Một số lý do phổ biến có thể bao gồm:

 • Người chơi không còn quan tâm đến trò chơi: Sau một thời gian chơi, người chơi có thể thấy chán và không muốn tiếp tục tham gia trò chơi nữa.
 • Người chơi muốn dừng chi tiêu trong trò chơi: Free Fire có thể yêu cầu người chơi chi tiêu nhiều thời gian và tiền bạc. Có thể sẽ có những lúc người chơi muốn tiết kiệm tiền hoặc dành thời gian cho những hoạt động khác.
 • Mất quyền truy cập vào tài khoản hoặc bị lừa đảo: Trong một số trường hợp, người chơi có thể mất quyền truy cập vào tài khoản của mình hoặc bị lừa đảo bởi những hoạt động gian lận.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách xoá tài khoản Free Fire, bạn có thể đọc tiếp những nội dung dưới đây.

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Free Fire qua Facebook

 • Bước 1: Trên ứng dụng Facebook, hãy mở menu Cài đặt ở dưới cùng.

cach-xoa-tai-khoan-free-fire

 • Bước 2: Trong menu Cài đặt, chọn tùy chọn Cài đặt và quyền riêng tư, sau đó vào Cài đặt bảo mật.
 • Bước 3: Trong phần Mạng và bảo mật, nhấp vào Ứng dụng và trang web của bạn, sau đó vào Phần mềm đã kết nối với Facebook.

cach-xoa-tai-khoan-free-fire

 • Bước 4: Trên danh sách ứng dụng, tìm và nhấp vào Trình chỉnh sửa của Free Fire. Sau đó, chọn Xóa ứng dụng trong phần Xóa để gỡ bỏ liên kết tài khoản của bạn.

cach-xoa-tai-khoan-free-fire

Nếu bạn muốn xóa tài khoản chỉ vì chơi trên điện thoại hoặc gặp sự cố, lag, thì hãy xem xét lại quyết định đó. Vì đã có cách xóa tài khoản free fire cực dễ.

Cách xóa tài khoản Free Fire qua Facebook bằng Delete Account

Ứng dụng Delete Account sẽ giúp bạn xóa tài khoản xã hội vĩnh viễn một cách dễ dàng. Khi bạn tạo một tài khoản trên Facebook, Instagram, Free Fire Facebook, hoặc bất kỳ trang web nào khác, việc đăng ký có thể dễ dàng nhưng xóa tài khoản và rút dữ liệu có thể trở thành ác mộng.

Ứng dụng Delete Account cung cấp cho bạn phương pháp đơn giản để xóa tài khoản của bạn vĩnh viễn. Để xóa bất kỳ tài khoản nào, bạn chỉ cần đăng nhập và sử dụng ứng dụng Delete Account. Nó sẽ đưa bạn đến liên kết xóa đã chọn trên trình duyệt mà bạn muốn sử dụng, sau đó nhập email và mật khẩu Facebook của bạn để xóa tài khoản trên Facebook vĩnh viễn.

Ứng dụng Delete Account giúp bạn dễ dàng tìm thấy liên kết xóa vĩnh viễn. Với Delete Account, bạn có thể xóa tài khoản Facebook, Instagram, Snapchat và nhiều trang web khác.

cach-xoa-tai-khoan-free-fire

Cách xóa tài khoản Free Fire bằng xoá dữ liệu game trực tiếp trên điện thoại

Cách xóa tài khoản Free Fire vĩnh viễn một cách đơn giản là xoá dữ liệu game trực tiếp trên điện thoại. Dưới đây là các bước thực hiện cụ thể bạn có thể thực hiện:

 • Bước 1: Truy cập vào phần Cài đặt trên điện thoại di động của bạn.
 • Bước 2: Hiện tại, màn hình điện thoại của bạn sẽ hiển thị danh sách các chức năng của điện thoại. Bạn tiến hành tìm đến phần Ứng dụng (hoặc Ứng dụng và thông báo) và chọn mục Ứng dụng.

cach-xoa-tai-khoan-free-fire

 • Bước 3: Sau khi bạn đã chọn mục Ứng dụng, màn hình điện thoại sẽ hiển thị danh sách các ứng dụng. Bạn tìm đến ứng dụng Garena Free Fire và chọn ứng dụng này.
 • Bước 4: Chọn xóa dữ liệu và nhấn OK để xác nhận xóa dữ liệu game Free Fire trên điện thoại của bạn.

cach-xoa-tai-khoan-free-fire

Như vậy, bạn đã hoàn thành việc xóa tài khoản Free Fire bằng cách xoá dữ liệu game trực tiếp trên điện thoại của bạn.

cach-xoa-tai-khoan-free-fire

Cuối bài viết, bachhoagame.com hy vọng rằng bạn đã tìm thấy thông tin trong cách xóa tài khoản free fire liên kết với facebook. Bạn cũng có thể chia sẻ bài viết này với bạn bè và người thân của mình để họ cũng có thể biết về cách xóa tài khoản Free Fire. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị và may mắn!

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *