The King Of Fighters Download – Tải Và Tham Gia Những Trận Đấu Đối Kháng!

Bạn muốn tải The King Of Fighters Download và tham gia vào những trận đối kháng đầy kịch tính và cam go? Nếu bạn là một fan của trò chơi đối kháng, thì KOF Game PC là một tuyệt tác không thể bỏ qua. Hãy tải The King Of Fighters XIV ngay để tận hưởng những trận chiến nghẹt thở và đồ họa 3D mới lạ. Đừng bỏ lỡ cơ hội thách thức bản thân và trở thành vua của những chiến binh tại bachhoagame.com!

download-the-king-of-fighters-xiv
Tận hưởng trận đấu đối kháng với The King Of Fighters

Cấu hình yêu cầu 

Cấu hình tối thiểu:

 • HĐH: Windows 7 64-bit.
 • CPU: Intel Core i3-4160 3.40GHz.
 • RAM: 4GB.
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 480 / Intel HD Graphics 4400 / ATI Radeon HD 5000 series trở lên. Yêu cầu OpenGL 4.3.
 • Ổ cứng trống ít nhất 16GB cho việc cài đặt và chơi trò chơi The King of Fighters XIV Steam Edition.

Lưu ý: Hỗ trợ các thiết bị XInput và DirectInput USB, bao gồm Gamepad và Arcade Stick dạng Xbox 360, Xbox One hoặc DualShock Controller.

Cấu hình đề nghị:

 • Hệ điều hành: Windows 7, 8, 8.1, 10 64-bit.
 • CPU: Intel Core i5-4670 3.40GHz.
 • RAM: 8GB.
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 950 hoặc cao hơn. 
 • Kết nối internet đủ băng thông.
 • Ổ cứng trống ít nhất 16GB.

Giới thiệu về The King Of Fighters Download

The King of Fighters XIV đã có sẵn với phiên bản KOF XIV Download. Đây là một trò chơi đối kháng cổ điển tuyệt vời với hệ thống chiến đấu 3v3 độc đáo trên đồ họa 3D mới. Có tổng cộng 58 chiến binh sẵn sàng để viết nên một chương trình mới cho The King of Fighters 14.

Trong nghiên cứu của mình, mình phát hiện ra trò chơi đã thu hút hơn 1 triệu người chơi trên toàn thế giới và nhận được đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ.

Cách tải The King Of Fighters XIV Download

 • Bước 1: Đầu tiên, để King Of Fighter 4 PC Free Download bạn cần nhấp vào nút Download (tải về) để bắt đầu quá trình tải xuống.

download-the-king-of-fighters-xiv

 • Bước 2: Sau khi nhấp vào, hệ thống sẽ hiển thị tệp tin cần tải xuống.

download-the-king-of-fighters-xiv

 • Bước tiếp theo, bạn cần giải nén tệp tin đã tải về. Để làm điều này, bạn cần nhấp chuột phải vào tệp tin và chọn extract here (giải nén ở đây). Bằng cách này, tệp tin sẽ được giải nén và sẵn sàng cho việc sử dụng.

download-the-king-of-fighters-xiv

Bạn chỉ cần nhấp đúp vào tệp tin để mở ra. Sau đó, đăng nhập vào trò chơi và bạn có thể bắt đầu chơi offline ngay bây giờ. 

Game King Of Fighter PC có gì? 

Phiên bản KOF PC Game Free Download có hệ thống DLC miễn phí cùng 2 trang phục DLC cho Kyo Kusanagi (CLASSIC KYO) và Geese Howard (NIGHTMARE GEESE).

The King of Fighters XIV là phiên bản mới nhất trong loạt trò chơi hành động đối kháng cùng tên. Với đồ họa 3D hiện đại, người chơi sẽ được thưởng thức những trận chiến cam go của các chiến binh dũng cảm. Tải Game The King Of Fighter, bạn sẽ trải nghiệm bao gồm 50 nhân vật cơ bản và 8 nhân vật DLC bổ sung, với cả những nhân vật mới mà fan hâm mộ yêu thích. KOF Game PC đáp ứng được sự yêu thích của cả người chơi mới và các fan hâm mộ trung thành.

The King of Fighters XIV bao gồm:

 • 8 nhân vật DLC độc quyền: Blue Mary, Najd, Heidern, Rock Howard, Oswald, Vanessa, Ryuji Yamazaki, Whip.
 • 10 bộ trang phục DLC: CLASSIC KYO / NIGHTMARE GEESE / ATHENA ’98 Version / SHUN’EI: Kung-Fu Suit / NAKORURU: Kamuikotan Girls’ School Uniform / CLASSIC IORI / MEITENKUN: Pajamas / KULA: Sundress / SYLVIE: Little Red Riding Hood / ANGEL: Diabla.
 • Sách ảnh kỹ thuật số: bao gồm những vật liệu thiết kế và ý tưởng nghệ thuật chưa từng có cho 4 nhân vật DLC.
 • Nhạc nền độc quyền: bao gồm cả những bản nhạc đã được phát hành trước đó, tổng cộng 30 track để bạn có thể chơi game và thư giãn cùng lúc.

Phiên bản The King Of Fighters XIV Download

Phiên bản KOF XIV Download cung cấp nội dung DLC độc quyền bao gồm 2 trang phục DLC miễn phí cho Kyo Kusanagi (CLASSIC KYO) và Geese Howard (NIGHTMARE GEESE).

Tôi đã từng tải The King Of Fighters Download trên PC của mình và nó thực sự tuyệt vời. Hệ thống chiến đấu 3v3 độc đáo và đồ họa 3D mới mang đến cho trò chơi sự sống động và hấp dẫn. Tôi đã tham gia vào những trận đấu cam go và cảm thấy hưng phấn không tưởng. Điểm đặc biệt là những nhân vật DLC và trang phục DLC độc quyền, tạo nên sự đa dạng và thú vị cho trò chơi. Tôi thực sự khuyến khích mọi người tải The King Of Fighters XIV và tham gia vào cuộc chiến.

Các tính năng của trò chơi The King of Fighters XIV

 • Có tổng cộng 58 chiến binh: một bộ sưu tập khổng lồ các nhân vật trong loạt KOF. Ngoài 50 nhân vật quen thuộc, sẽ có thêm 8 nhân vật DLC mới. Nhân vật mới sẽ được kèm theo các thử thách mới cho bạn khám phá.
 • Chương trình mới: một thời kỳ mới của KOF. Cốt truyện trong loạt trò chơi cùng tên sẽ được tiếp tục với truyền thuyết về OROCHI, NESTS và ASH. Trò chơi sở hữu một cốt truyện đặc sắc với một diễn biến chưa kết thúc, tiếp tục mở rộng theo một hướng mới.
 • Trận chiến 3v3 theo cách truyền thống. Bạn sẽ chọn 3 chiến binh yêu thích để tham gia vào các trận đấu đối kháng.
 • Có nhiều chế độ chơi như Chế độ Story, Chế độ Vs hoặc Chế độ Gallery, mang lại trải nghiệm chiến đấu tốt nhất cho người chơi.
 • Chế độ chơi mới Party Battle. Ở sự kiện Party Battle, 6 người chơi sẽ được chia thành 2 đội và tham gia vào trận đấu trực tuyến cùng nhau. Đây là phong cách chơi game giống như một giải đấu với tính cạnh tranh cao.
 • Tính năng mới Rush dành cho người chơi mới, giúp bạn dễ dàng thực hiện các combo hoàn hảo khi liên tục nhấn Light Punch.
 • Hệ thống combo mới Climax Cancel: bạn có thể thực hiện đòn Super Special Move với sức tấn công mạnh hơn từ những cú đòn Super Special Move cơ bản.

Tôi đã có cơ hội trải nghiệm trò chơi The King of Fighters XIV và thật sự ấn tượng với các tính năng độc đáo của nó. Hệ thống đấu 3v3 tạo ra những trận chiến đầy kịch tính và hấp dẫn, trong khi chế độ chơi Party Battle mang đến những trận đấu đối kháng cùng đồng đội vô cùng thú vị. Việc thực hiện các combo hoàn hảo thông qua tính năng Rush và Climax Cancel cũng tạo thêm sự phấn khích và cảm giác thú vị. Nếu bạn là một fan của thể loại đối kháng, The King of Fighters XIV sẽ là lựa chọn tuyệt vời để thỏa mãn đam mê của bạn.

download-the-king-of-fighters-xiv
Trải nghiệm trò chơi The King Of Fighters XIV với tính năng đặc biệt

FAQ – The King Of Fighters Download

1. Có những tính năng đặc biệt nào trong The King of Fighters XIV?

Trong The King of Fighters XIV Steam Edition, bạn sẽ tìm thấy các tính năng như chế độ chơi Story, Vs, và Gallery. Ngoài ra, còn có chế độ chơi mới là Party Battle, nơi bạn có thể tham gia vào trận đấu trực tuyến cùng với đồng đội và trải nghiệm sự cạnh tranh cao.

2. Làm thế nào để tải The King of Fighters XIV?

Để tải The King of Fighters XIV Steam Edition, bạn chỉ cần nhấp vào nút “Download” trên trang web và chờ quá trình tải xuống hoàn thành. Sau đó, bạn cần giải nén tệp tin đã tải về và đăng nhập vào trò chơi để bắt đầu chơi offline.

3. Có những nhân vật DLC và trang phục DLC nào có sẵn trong The King of Fighters XIV Steam Edition?

The King of Fighters XIV Steam Edition bao gồm 8 nhân vật DLC độc quyền như Blue Mary, Najd, Heidern, Oswald, Rock Howard, Vanessa, Ryuji Yamazaki, và Whip. Ngoài ra, có 10 bộ trang phục DLC cho các nhân vật khác như CLASSIC KYO, NIGHTMARE GEESE, ATHENA ’98 Version, SHUN’EI: Kung-Fu Suit, NAKORURU: Kamuikotan Girls’ School Uniform, CLASSIC IORI, MEITENKUN: Pajamas, KULA: Sundress, SYLVIE: Little Red Riding Hood, và ANGEL: Diabla.

download-the-king-of-fighters-xiv

Hãy tải ngay The King Of Fighters Download để trải nghiệm những trận đối kháng đầy kịch tính và cam go. Với hệ thống chiến đấu 3v3, đồ họa 3D mới lạ và các tính năng như Party Battle, Rush và Climax Cancel, trò chơi đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho fan của thể loại đối kháng. Hãy theo dõi và chia sẻ bài viết này của bachhoagame để biết thêm thông tin chi tiết và đặt câu hỏi của bạn trong phần bình luận dưới đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá thêm về The King Of Fighters XIV và cùng tận hưởng cuộc chiến cam go này!

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *