Free Fire Bị Lỗi Không Vào Được Game | Cách Fix Lỗi Hiệu Quả

Bạn đang tìm hiểu cách khắc phục Free Fire bị lỗi không vào được game? Đừng lo lắng, bởi trong bài viết này, bachhoagame.com sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục một cách đơn giản và chi tiết lỗi không thể truy cập vào Free Fire. Hãy đồng hành cùng bachhoagame.com để tìm hiểu ngay!

free-fire-bi-loi-khong-vao-duoc-game

1. Nguyên nhân Free Fire bị lỗi không vào được game

Garena Free Fire (hoặc được biết đến với cái tên Game Lửa chùa) hiện đang là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn hấp dẫn nhất và nổi tiếng nhất. Trong quá trình chơi trò chơi bắn súng này, các game thủ có thể gặp phải một số vấn đề khó chịu. Trong số đó, rất đáng buồn là Free Fire bị lỗi không vào được game, là một trong những lỗi gây căng thẳng nhất.

1.1. Kết nối Internet không ổn định

Trong nhiều trường hợp, mạng Internet của bạn có thể yếu hoặc không ổn định, dẫn đến lỗi không thể truy cập vào game Free Fire. Đối với nhiều game thủ, việc trò chơi bị giật, lag hoặc không thể vào game chủ yếu là do nguyên nhân kết nối Internet yếu.

free-fire-bi-loi-khong-vao-duoc-game
Trường hợp kết nối Internet không ổn định ảnh hưởng đến quá trình đăng nhập

1.2. Game đang trong quá trình bảo trì

Ngoài lỗi kết nối mạng, đôi khi bạn không thể truy cập vào game là do máy chủ Free Fire đang trong quá trình bảo trì và bạn đang cố gắng truy cập vào thời điểm máy chủ đóng cửa để tiến hành bảo trì. Thông thường, thời gian bảo trì của Free Fire kéo dài trong một khoảng thời gian khá lâu, đôi khi có thể lên đến 6 – 7 tiếng. Thường thì game sẽ được bảo trì vào ban ngày, vì vậy việc không thể truy cập vào game là điều không thể tránh khỏi.

free-fire-bi-loi-khong-vao-duoc-game
Game thường được bảo trì vào ban ngày, dẫn đến việc không thể truy cập vào game

1.3. Lỗi đăng nhập

Hiện nay, người chơi có thể sử dụng nhiều tài khoản mạng xã hội như Facebook, Google, VK,… để chơi game. Đôi khi, các tài khoản này yêu cầu xác minh trước khi đăng nhập vào một thiết bị lạ. Bạn chỉ cần thực hiện các bước xác minh mà tài khoản yêu cầu và chứng thực rằng bạn là chủ sở hữu tài khoản để có thể đăng nhập vào game. Tự nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn đã nhập đúng tài khoản đăng ký để truy cập vào nhân vật của mình.

free-fire-bi-loi-khong-vao-duoc-game
Hãy đảm bảo đã nhập đúng tài khoản đăng ký để truy cập vào nhân vật của mình

Bên cạnh đó, một số người chơi cho biết sau khi cập nhật phiên bản Free Fire mới nhất, quá trình đăng nhập vào game thất bại và màn hình hiển thị thông báo lỗi “Access token invalid, please relogin”. Hoặc đôi khi, khi đăng nhập vào game, màn hình bạn có thể hiển thị thông báo “Login Failed Please Try Logging Out First”. Tùy thuộc vào lỗi cụ thể, chúng ta sẽ có những cách khắc phục Free Fire bị lỗi không vào được game khác nhau.

2. Cách khắc phục vấn đề không truy cập vào Free Fire

2.1. Đảm bảo kết nối mạng ổn định

Đầu tiên và đơn giản nhất trong những phương pháp giải quyết vấn đề Free Fire bị lỗi không vào được game là giải quyết sự cố về kết nối:

Nếu bạn đang sử dụng Wi-Fi: Đôi khi, việc kết nối với mạng Wi-Fi công cộng hoặc “Wi-Fi chùa” có thể dẫn đến một tình trạng kết nối yếu, tín hiệu không ổn định, làm cho việc khắc phục khó khăn hơn. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng Wi-Fi tại nhà, bạn có thể dễ dàng giải quyết vấn đề bằng cách khởi động lại modem!

free-fire-bi-loi-khong-vao-duoc-game
Hãy luôn đảm bảo kết nối mạng Internet của bạn luôn ổn định

Nếu bạn đang sử dụng dữ liệu di động: Nếu bạn đang chơi Free Fire trên thiết bị di động và sử dụng dữ liệu di động, hãy đảm bảo dữ liệu di động của bạn đạt tốc độ cao và mạnh mẽ. Nếu bạn cảm thấy kết nối yếu hoặc không thể truy cập, hãy kiểm tra lượng dữ liệu di động của bạn. Trong trường hợp dữ liệu sắp hết, bạn có thể liên hệ với nhà mạng để mua thêm dữ liệu để trải nghiệm trò chơi mượt mà.

2.2. Kiểm tra cấu hình máy và bộ nhớ

Đôi khi, các thiết bị cũ hoặc có cấu hình thấp có thể không tải được trò chơi, dẫn đến tình trạng giật, lag hoặc thậm chí không truy cập được. Bạn có thể thử giải quyết theo từng trường hợp như sau:

  • Với các máy có cấu hình yếu: Đầu tiên, vào Cài đặt và chọn mục Đồ họa, sau đó giảm cấu hình xuống mức “Thấp” để tránh quá tải cho thiết bị.
  • Bạn cũng có thể xóa bớt các ứng dụng hoặc phần mềm không cần thiết để giải phóng bộ nhớ.
  • Bên cạnh đó, tắt các ứng dụng “hoạt động ngầm” khác khi chơi Free Fire.
  • Nếu cần thiết, khôi phục cài đặt gốc của máy (đặt lại thiết bị như máy mới) để làm mới và dọn dẹp các tệp rác tích tụ từ trước đó.

2.3. Hướng dẫn khắc phục lỗi Login Failed Please Try Logging Out First

Thực tế, Free Fire bị lỗi không vào được game không phải là một lỗi nghiêm trọng. Bạn có thể khắc phục vấn đề này bằng cách thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào Cài đặt và chọn Cài đặt ứng dụng (hoặc chọn Quản lý ứng dụng).
free-fire-bi-loi-khong-vao-duoc-game
Bạn click chọn Quản lý ứng dụng tại Cài đặt
  • Bước 2: Tìm đến trò chơi Free Fire và chọn nó. Sau đó, vào mục Các quyền của ứng dụng và kích hoạt tất cả các tùy chọn để cấp quyền cho trò chơi nhằm khắc phục lỗi không đăng nhập vào game.
free-fire-bi-loi-khong-vao-duoc-game
Bạn nhấn vào tất cả các tùy chọn để cấp quyền cho trò chơi
  • Bước 3: Quay lại ứng dụng Cài đặt trên điện thoại và chạm vào Cài đặt bổ sung. Trong mục Sao lưu và đặt lại, chọn Xoá mọi dữ liệu (đặt lại thiết bị).
free-fire-bi-loi-khong-vao-duoc-game
Ngay tại mục Sao lưu và đặt lại, bạn hãy click chọn Xoá mọi dữ liệu
  • Bước 4: Cuối cùng, nhấn Đặt lại cài đặt mạng và khởi động lại thiết bị của bạn.
free-fire-bi-loi-khong-vao-duoc-game
Cuối cùng, bạn chỉ cần bấm Đặt lại cài đặt mạng

2.4. Cách khắc phục lỗi “Access token invalid, please relogin”

Nếu bạn thường xuyên gặp phải Free Fire bị lỗi không vào được game và màn hình hiển thị thông báo “Access token invalid, please relogin”, đừng quá lo lắng vì nhà phát hành Free Fire đã thừa nhận rằng đây là một lỗi kỹ thuật và sẽ được sửa chữa trong thời gian sớm nhất. Bạn chỉ cần chờ đợi cho đến khi sự cố được khắc phục!

free-fire-bi-loi-khong-vao-duoc-game
Lỗi này sẽ xảy ra trên hầu hết các máy chủ do lỗi kỹ thuật

3. Tổng kết

Bài viết trên đã hướng dẫn cách khắc phục các Free Fire bị lỗi không vào được game. Hy vọng bài viết mang đến cho bạn thông tin hữu ích và giúp bạn trải nghiệm trò chơi một cách mượt mà hơn. bachhoagame.com chúc bạn thành công!

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *