Tải game Raft Crack bản Việt Hoá Full chơi được Online dành cho máy tính

Trong Raft Crack, bạn sẽ được sống sót trên bè thuộc dòng game sinh tồn với bối cảnh hậu tận thế, bạn phải đối mặt với cuộc sống khắc nghiệt lênh đênh trên đại dương bao la. Vậy làm thế nào để sinh tồn khi chỉ có một mình? Cùng khám phá với Bách hoá Game nhé

Giới thiệu Raft

Bạn chợt mở mắt ra, và biết mình đang lênh đênh trên đại dương rộng lớn. Xung quanh chỉ toàn thấy nước, và ngập tràn những nguy hiểm đang rình rập. Raft của Redbeet Interactive hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những cảm giác trải nghiệm vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn.

x

Game cho người chơi phải sinh tồn trên mặt biển

Trong RAFT, chúng ta thức dậy trên một chiếc bè gỗ nhỏ ở giữa lòng đại dương và chỉ được trang bị cho mình mỗi cái móc câu bằng nhựa. Ta phải thu thập thật nhiều tài nguyên lấy được từ những chiếc thùng trôi dạt trên bờ biển.

Từ đó, người chơi có thể mở rộng chiếc bè của mình, chế tạo những đồ vật giúp chúng ta sinh tồn. Và khi có được khoảng thời gian nhất định, chiếc bè của chúng ta có thể sẽ trở thành một “Tiểu vương quốc” trên đại dương. Nhưng không đơn giản như vậy, chúng ta phải chống trọi lại lũ cá mập khát máu đang lởn vởn xung quanh.

Review Raft

Tên game: Raft

Nhà phát triển: Redbeet Interactive

Nhà phát hành: Axolot Games

Ngày phát hành: 23/5/2018

Thể loại: Sinh tồn (Survival)

Chế độ chơi: Single-player, multiplayer

Nền tảng: Microsoft Windows

Lối chơi của Raft khá giống Minecraft, để sinh tồn bạn phải tìm kiếm thức ăn, nước uống. Khi lênh đênh trên biển cả, vấn đề đó thực sự khó hơn trên cạn rất nhiều. Khởi đầu game người chơi sẽ được cấp cho một chiếc bè nhỏ làm bằng ván gỗ và nhựa, cùng chiếc móc câu để có thể lượm đồ. Muốn nhanh hơn có thể lao xuống biển xanh để lượm rồi quay lại bè nhưng cẩn thận cá mập và lạc đường. Một khi đã quay mòng mòng dưới biển thì việc hiến tặng thân xác cho cá mập là điều hiển nhiên.

x

Người chơi phải sáng tạo, chế đồ để sống sót

Giữa biển, cá có thể câu được, lâu lâu có một hòn đảo xuất hiện, đồ ăn, trái cây cũng có thể lượm được. Nhưng “nước” là một phạm trù hoàn toàn khác. Chế tác ra cái li, cứ thế múc nước biển uống thì càng nhanh chết. Như khoa học đã nói có thể nhịn ăn nhiều tuần nhưng nước thì không. Vì thế các game thủ nên để ý tới việc craft máy thô sơ để nấu nước biển thành nước uống. Hoặc craft rìu để chặt cây dừa, dừa vừa bổ sung nước và chống đói.

Việc sống còn chỉ là khởi đầu trong game, chiến đấu chống lại thiên nhiên và khám phá thế giới mới thực sự là những điều thú vị. Khi đã ổn định với lò nấu đồ ăn, và máy lọc nước trên bè, việc tiếp theo là cho chú cá mập một bài học. Đùa giỡn đủ lâu rồi, tới lúc chính chúng ta phải vùng lên, trước khi mọi việc đi quá xa. Tức là ngoài cắn người, cá mập còn cắn bè của bạn, không may thay cắn vào chỗ bạn để đồ quan trọng thì công sức đổ sông đổ biển hết. Hãy cẩn thận với chúng.

Điểm nhấn của game nằm ở chế độ chơi cùng đồng đội, khi đó công việc được chia ra, một đội cùng làm việc sẽ nhẹ gánh hơn và thỏa sức tìm kiếm các chân trời mới còn chơi một mình thì lâu lắm. Làm ra được bộ đồ bơi, lặn xuống biển sâu kiếm đồ hay lục lọi trong các chiếc bè bị bỏ rơi của một nạn nhân xấu số nào đó. Có khi còn có cả một công trình to lớn bị bỏ hoang trên biển.

Cấu hình Raft

Raft là tựa game sinh tồn có cấu hình khá nhẹ nên bạn không phải lo về mặt cấu hình

SYSTEM REQUIREMENTS

Cấu hình tốt thiểu – MINIMUM

HĐH: Windows 7 or later

Bộ xử lý: CPU 2.6 GHz Dual Core or similar

Bộ nhớ: 4 GB RAM

Card Đồ họa: GeForce GTX 500 series or similar

DirectX: Version 11

Lưu trữ: 6 GB

Cấu hình đề nghị – RECOMMENDED

HĐH: Windows 7 or later

Bộ xử lý: Intel Core i5 2.6GHz or similar

Bộ nhớ: 8 GB RAM

Card Đồ họa: GeForce GTX 700 series or similar

DirectX: Version 11

Lưu trữ: 6 GB

>> Xem thêm:

Tải Green Hell Crack + Việt Hoá – Game Sinh tồn trong rừng nhiệt đới cực kỳ hấp dẫn

Tải game Rust Crack chơi được Online miễn phí cho PC

Tải Raft crack

Nếu bạn có điều kiện thì có thể mua Raft tại đây để ủng hộ nhà sản xuất nhé.

Steam: Mua game tại đây

Link download Raft full crack

4share: Download

Fshare: Download

Torrent: Đang cập nhật

Google Drive: Download

Mega: Download

Link Raft Việt hóa

Mega: Download

Hướng dẫn cách tải Raft Crack

Bước 1: Download Raft full crack và giải nén

Bước 2: Chạy file setup để cài đặt Raft

Bước 3: Copy file crack vào thư mục game (nếu có)

Bước 4: Chơi game

Ảnh game Raft

x

Cá mập cũng là kẻ thù phải đối mặt trong game

x

Người chơi có thỏa mái xây dựng căn cứ

x

Các bản nhạc trong game được đánh giá rất cao

x

Thiên nhiên trong game rất khắc nghiệt

Raft Crack là tựa game sống sót trên bè có thể nói là một tựa game sinh tồn khá thú vị với những đồ họa chân thực, âm thanh sống động, tạo cho game có sự chân thực hơn, hấp dẫn hơn. Đặc biệt là khi chơi cùng bạn bè thì sẽ thú vị hơn nhiều.

Related Posts