Tải game Assassin’s Creed 1 Director’s Cut Edition full crack miễn phí PC

Assassin’s Creed 1 là tựa game hành động rất chất lượng đến từ nhà Ubisoft. Đây cũng là viên gạch đầu tiên để đánh dấu sự ra đời của seri game huyền thoại Assassin’s Creed. Nhanh tay tải Assassin’s Creed 1 và cùng Bách hóa Game tìm hiểu tại sao Assassin’s Creed lại hấp dẫn đến vậy nhé.

Giới thiệu Assassin’s Creed 1

Assassin’s Creed phiên bản đầu tiên ra mắt vào năm 2007, tựa game này đã ngay lập tức gây ấn tượng với một nền đồ họa đột phá cùng với một câu chuyện thú vị, game kể về cuộc tranh đầu kéo dài hàng ngàn năm giữa là hội sát thủ Assassin và hội hiệp sĩ dòng đền Templar.

Game sử dụng song song 2 bối cảnh quá khứ và hiện tại, nhưng phần lớn thời gian trong game chúng ta sẽ dành để khám phá các sự kiện cũng như các bí ẩn trong quá khứ. Tuy nhiên thì nhân vật chính thực ra lại đang ở hiện tại, trong game thì chúng ta sẽ được vào vai Desmond Miles, một bartender tại Italia vào năm 2012, anh là hậu duệ mang trong mình dòng máu của các sát thủ.

x

Đây là phiên bản đầu tiên trong series Assassin’s Creed

Ở quá khứ, ta sẽ vào vai của tổ tiên Desmond – một sát thủ của hội Assassin với cái tên Altaïr Ibn-La’Ahad. Lấy bối cảnh cuộc Thập Tự Chinh thứ 3, vùng đất Thánh mà trung tâm là thành Jerusalem đang nằm trong tay của người Hồi giáo. Trưởng giáo của hội Assassin đã khám phá ra rằng Templar đang cất giữ một vật gì đó ở trong đền thờ Solomon ở Jerusalem. Vì thế ông ta cử sát thủ giỏi nhất của mình là Altair cùng 2 trợ thủ là anh em Malik và Kadar đến đền thờ Solomon để thu hồi báu vật đó.

Review Assassin’s Creed 1

Tên game: Assassin’s Creed

Nhà phát triển: Ubisoft Montreal

Nhà phát hành: Ubisoft

Series: Assassin’s Creed

Engine: Scimitar

Ngày phát hành: 13/11/2007

Thể loại: Phiêu lưu hành động (Action-adventure), lén lút (stealth)

Chế độ chơi: Single-player

Nền tảng: PlayStation 3, Xbox 360, Microsoft Windows

Điểm đánh giá Assassin’s Creed

  • Metacritic: 81/100 (PC)
  • IGN: 7.5/10
  • GameSpot: 9/10
  • Game Informer: 9.5/10

Game có nền  đồ họa rất đẹp vào thời điểm năm 2007 với tông màu xanh xám và cổ kính nhằm làm nổi bật sự cổ xưa. Hệ thống di chuyển, parkour rất tốt vào lúc đó, và cách ám sát thì khá hấp dẫn. Đặc biệt là vũ khi hidden blade của các Sát thủ, đây là một trong những vũ khí ngầu nhất lịch sử thế giới game. Gameplay của Assassin’s Creed khiến người ta thích thú (trèo lên nóc tòa nhà cao vút, ngắm thành phố cái rồi nhảy cái ùm xuống đống rơm – bao ngầu, bao phê).

x

Assassin’s Creed có lối chơi rất đột phá

Mục đích của game là thực hiện các cuộc ám sát được giao bởi Al Mualim, lãnh đạo của hội Sát thủ. Để đạt được mục đích, người chơi phải đi từ trụ sở đầu não của Hội, băng qua một phần của vùng Đất Thánh được gọi là Kingdom (Vương quốc), tới một trong ba thành phố – Jerusalem, Acre hoặc Damascus – để tìm người của Hội tại đó. Người chơi có thể tham gia vào các hoạt động ngoài lề khác trong môi trường thế giới mở này bao gồm trèo tháp cao để định vị thành phố, giải cứu người dân bị đe doạ hoặc quấy rối bởi quân lính.

Cấu hình Assassin’s Creed 1

Mặc dù lúc mới ra đời vào năm 2007, Assassin’s Creed được coi là tựa game sát thủ cấu hình thời ấy. Tuy vậy sau nhiều năm, khi máy tính đã mạnh hơn rất nhiều thì Assassin’s Creed lại là một tựa game offline nhẹ rất đáng để trải nghiệm nếu bạn không có điều kiện chơi những phần game mới hơn.

SYSTEM REQUIREMENTS

Cấu hình tốt thiểu – MINIMUM

HĐH: Windows XP/Windows Vista (only)

Bộ xử lý: Dual core processor 2.6 GHz Intel Pentium D or AMD Athlon 64 X2 3800+

Bộ nhớ: 1 GB Windows Xp / 2 GB Windows Vista

Card Đồ họa: 256 MB DirectX 10.0compliant video card or DirectX 9.0compliant card with Shader Model 3.0 or higher (NVIDIA GeForce 6800+ / ATI Radeon X1600+)

Lưu trữ: 8 GB

Cấu hình đề nghị – RECOMMENDED

HĐH: Windows XP/Windows Vista (only)

Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo 2.2 GHz or AMD Athlon 64 X2 4400+ or better

Bộ nhớ: 2 GB

Card Đồ họa: 256 MB DirectX 10.0compliant video card or DirectX 9.0compliant card with Shader Model 3.0 or higher (NVIDIA GeForce 6800+ / ATI Radeon X1600+)

Lưu trữ: 8 GB

Xem thêm:

Download AOE 1 – Age of Empires phiên bản full chuẩn nhất dành cho thi đấu

Tải game Cá lớn nuốt cá bé – Trọn bộ Feeding Frenzy miễn phí cho PC

Tải Assassin’s Creed 1 full crack

Nếu bạn có điều kiện thì có thể mua game tại đây để ủng hộ nhà sản xuất nhé.

Steam: Mua game tại đây

Link tải game Assassin’s Creed crack

Đây là phiên bản Assassin’s Creed: Director’s Cut Edition đã được Ubisoft cải thiện hệ thống gameplay cũng như sửa một số lỗi trong phiên bản Assassin’s Creed 2007.

4share: Đang cập nhật

Fshare: Download

Torrent: Download

Google Drive: Part 1 – Part 2

Pass giải nén: www.ovagames.com

Link bản Assassin’s Creed Việt hóa: đang cập nhật

Hướng dẫn cài game Assassin’s Creed 1

Bước 1: Download File và giải nén

Bước 2: Chạy file setup để cài đặt game

Bước 3: Copy đè File crack vào trong folder game

Bước 4: Chơi game

Ảnh game Assassin’s Creed 1

x

Có rất nhiều điều thú vị trong game

x

Tuy vậy, nhiều nhiệm vụ có xu hướng lặp lại

x

Đồ họa của Assassin’s Creed I rất đẹp

xx

Parkour là đặc sản không thể thiếu trong game

x

Game mô tả rất chính xác châu Âu ngày xưa

Assassin’s Creed 1 là tựa game có đồ họa rất đẹp cùng với lối chơi thú vị. Mặc dù có đôi chút hạn chế về hệ thống nhiệm vụ và gameplay có phần lặp lại. Tuy vậy, đây vẫn xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của những người yêu game nhập vai về đề tài sát thủ.

Related Posts