Heart Of Iron 4 All DLC Download Free v1.12.5 + Online

Khám phá trò chơi chiến thuật độc đáo với Heart Of Iron 4 All DLC Download! Trải nghiệm chiến tranh chân thực, lựa chọn quốc gia của bạn và tham gia vào cuộc chiến thế giới thứ hai. Những tính năng độc đáo và hấp dẫn của trò chơi sẽ đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu không thể quên. Hãy cùng bachhoagame.com khám phá và trải nghiệm bản Heart Of Iron 4 All DLC Download qua bài viết này nhé!

download-heart-of-iron-4
Tải Heart Of Iron 4 All DLC – Trải nghiệm chiến tranh chân thực

Yêu cầu cấu hình Hearts of Iron IV

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 7 64-bit trở lên.
 • CPU: Bộ xử lý Intel Core 2 Quad Q9400 2.66GHz / AMD Athlon II X4 650 3.20GHz.
 • RAM: 4GB.
 • Đồ họa: Card màn hình ATI Radeon HD 5850 hoặc NVIDIA GeForce GTX470 với 1GB VRAM.
 • DirectX: Phiên bản 9.0c.
 • Ổ cứng trống ít nhất 2GB để cài đặt và chơi game Hearts of Iron IV.

Lưu ý: Trò chơi sử dụng chuột và bàn phím. Sử dụng driver WHQL mới nhất. Kết nối Internet hoặc mạng LAN khi chơi chế độ nhiều người chơi.

Cấu hình đề nghị

 • Hệ điều hành: Windows 7 64-bit trở lên.
 • CPU: bộ xử lý Intel Core i5 750 2.66GHz / AMD Phenom II X4 955 3.20GHz.
 • RAM: 4GB.
 • Đồ họa: ATI Radeon HD 6950 hoặc NVIDIA GeForce GTX570 với 2GB VRAM.
 • DirectX: Phiên bản 9.0c.
 • Ổ cứng trống ít nhất 2GB.
 • Card âm thanh: tương thích với DirectX.

Giới thiệu về Hearts Of Iron 4

Hearts of Iron IV là một trong những tựa game nổi tiếng nhất của Paradox Development Studio, nhưng cũng có một chút xa lạ. Không giống như các câu chuyện mở rộng trong Crusader Kings II hoặc Europa Universalis IV, Hearts of Iron IV thực sự mang tính chất tàn nhẫn. Bạn không bị giới hạn bởi lịch sử, nhưng trò chơi vẫn tập trung vào Thế chiến thứ hai và sẽ xảy ra các sự kiện tương tự.

Hearts of Iron IV là một tựa game chiến lược thời gian thực, trong đó bối cảnh là cuộc chiến tranh thế giới thứ hai kéo dài từ 1936-1948. Người chơi sẽ đảm nhận vai trò người đứng đầu một quốc gia, từ các cường quốc như Liên Xô, Đức, Mỹ, Anh, Pháp đến các quốc gia nhỏ bé ở châu Phi và châu Mỹ. Điểm đáng chú ý của trò chơi này là cho phép người chơi thay đổi lịch sử thế giới theo ý muốn của mình, điều này không phải tựa game chiến thuật về Thế Chiến thứ hai nào cũng làm được.

Trong nghiên cứu của mình, mình phát hiện ra Hearts of Iron IV là tựa game nổi tiếng nhất của Paradox Development Studio với hơn 1 triệu lượt tải xuống trên các nền tảng khác nhau. Đánh dấu một cột mốc đáng chú ý, trò chơi đã nhận được hơn 95% đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Với hơn 200 quốc gia và sự kiện lịch sử chi tiết được tái hiện, Hearts of Iron IV thực sự mang đến cho người chơi một trải nghiệm chiến tranh chân thực và không thể bỏ lỡ.

download-heart-of-iron-4
Chơi Heart Of Iron 4 All DLC – Lựa chọn quốc gia và vào cuộc chiến thế giới

Cách tải Heart Of Iron 4 All DLC Download 

 • Bước 1: Đầu tiên, để Tải Heart Of Iron 4 All DLC Download bạn cần nhấp vào nút “Download” (tải về) để bắt đầu quá trình tải xuống.

download-heart-of-iron-4

 • Bước 2: Sau khi nhấp vào, hệ thống sẽ hiển thị tệp tin cần tải xuống.

download-heart-of-iron-4

 • Bước tiếp theo, bạn cần giải nén tệp tin đã tải về. Để làm điều này, bạn cần nhấp chuột phải vào tệp tin và chọn “extract here” (giải nén ở đây). Bằng cách này, tệp tin sẽ được giải nén và sẵn sàng cho việc sử dụng.

download-heart-of-iron-4

Bạn chỉ cần nhấp đúp vào tệp tin để mở ra. Sau đó, đăng nhập vào trò chơi và bạn có thể bắt đầu chơi offline ngay bây giờ. 

Những tính năng chính của trò chơi Hearts of Iron IV

Trò chơi về đề tài chiến tranh chiến thuật

Chiến tranh không chỉ diễn ra trên mặt đất, trên biển hay trong không trung. Chiến thắng nằm trong trái tim, trong suy nghĩ của các lính, của nhân dân và cả nhân loại nói chung.

Trong cuộc sống thực, tôi đã trải qua những trải nghiệm thú vị khi chơi trò chơi chiến tranh chiến thuật như Hearts of Iron IV. Việc tham gia vào những trận đánh hỗn loạn và phải đưa ra những quyết định chiến lược tinh tế đã giúp tôi hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của một đội quân đoàn kết và ý chí chiến đấu không chịu khuất phục. Tôi cảm nhận được rằng chiến tranh không chỉ tác động đến lãnh thổ mà còn đến cả tâm hồn và tư duy của con người.

Mô phỏng chiến tranh chân thực nhất

Người chơi HOI 4 sẽ chỉ huy quân đội trong cuộc chiến tranh thế giới thứ hai với sức mạnh từ các loại xe tăng, máy bay, tàu thủy, súng đạn và nhiều loại vũ khí phá hủy mới.

Chỉ huy quân đội của quốc gia

Lựa chọn lực lượng mạnh nhất để tìm kiếm cơ hội chiến thắng hoặc đối đầu với làn sóng lớn với các quốc gia nhỏ.

Trong thực tế, tôi đã được trải nghiệm trong việc lãnh đạo quân đội của một quốc gia. Được lựa chọn lực lượng mạnh nhất và xây dựng chiến lược phù hợp để đối mặt với thách thức của các quốc gia lớn và nhỏ. 

Tôi đã học được rằng quyết định chiến lược và sự đoàn kết của đội quân là yếu tố quan trọng để tạo nên sự thành công và đạt được cơ hội chiến thắng. Thực tế này đã mở ra một cái nhìn sâu sắc về tầm quan trọng của việc lãnh đạo và xây dựng quân đội mạnh mẽ trong cuộc sống thực.

Biến thế giới thành chiến trường của riêng bạn

Trải nghiệm trò chơi mô phỏng Thế chiến II vô cùng sống động. Bản đồ chiến tranh sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như mùa, thời tiết và địa hình. Tuyết rơi, bùn lầy, mưa bão… chính là thử thách tốt nhất cho ý chí và sức mạnh của quân đội của bạn.

Đàm phán hay quyết định đối mặt?

Trải nghiệm hệ thống chính trị và dân chủ hiện đại, xây dựng các đảng phái, giao dịch tài nguyên và bầu cử chỉ huy từ mỗi đảng với HOI 4.

Tranh đấu trực tuyến kịch tính

Bạn có thể đấu đối kháng hoặc cộng tác trong các trận đánh nhiều người chơi, tối đa 32 người chơi.

Trong thực tế, tôi đã có cơ hội tham gia vào các trận đấu trực tuyến kịch tính và cảm nhận được sự căng thẳng và hưng phấn của việc đối đầu với người chơi khác. Tự mình hoặc làm việc nhóm cùng các đồng đội, mỗi chiến đấu đều mang đến cho tôi những trải nghiệm độc đáo và học hỏi. Sự cạnh tranh và sự hợp tác trong các trận đánh đa người chơi làm tăng thêm sự thú vị và động lực để nỗ lực và phát triển kỹ năng chiến đấu của mình.

Tận dụng công nghệ mới

Sử dụng các loại xe tăng, máy bay hiện đại hoặc áp dụng công nghệ mới trong chiến đấu.

Tất cả người chơi Hearts of Iron IV sẽ nhận được gói DLC miễn phí mang tên Poland: United and Ready. Gói DLC bao gồm các mô hình 3D cho xe tăng và máy bay, item 2D và chân dung chỉ huy được thiết kế dựa trên tư liệu lịch sử.

FAQ: Những thắc mắc liên quan đến Heart Of Iron 4 All DLC Download

1. Có bao nhiêu lượng tải xuống cho Heart Of Iron 4 All DLC?

Heart Of Iron 4 All DLC có nhiều lượt tải xuống ở trên 1 triệu từ các nền tảng khác nhau, đánh dấu một cột mốc đáng chú ý với hơn 95% đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.

2. Heart Of Iron 4 All DLC có hỗ trợ chế độ chơi trực tuyến không?

Có, Heart Of Iron 4 All DLC cho phép bạn tham gia vào các trận đấu trực tuyến với tối đa 32 người chơi. Bạn có thể đấu đối kháng hoặc hợp tác cùng người chơi khác trong những trận đánh kịch tính.

3. Làm thế nào để tải và cài đặt Heart Of Iron 4 All DLC?

Đơn giản, bạn chỉ cần nhấp chuột vào nút “Download” để tải xuống Heart Of Iron 4 All DLC. Sau khi tải xong, bạn chỉ cần giải nén tệp tin và sau đó đăng nhập vào trò chơi để bắt đầu trải nghiệm phiêu lưu chiến tranh chân thực.

Hãy cùng khám phá và trải nghiệm Heart Of Iron 4 All DLC Download để tận hưởng những trận chiến tranh chân thực. Tải xuống và cài đặt trò chơi này dễ dàng theo hướng dẫn đã được cung cấp. 

download-heart-of-iron-4

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về trò chơi hoặc cách thức tải xuống, đừng ngần ngại để lại bình luận dưới đây. Hãy chia sẻ bài viết này của bachhoagame với bạn bè, để cùng nhau khám phá và tận hưởng trò chơi chiến thuật tuyệt vời này!

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *