[Mẹo] Cách Bắn Pubg Hay Chuyên Nghiệp Hơn Cho Game Thủ

PUBG Mobile, một phiên bản chính thức của trò chơi này, đã chính thức có mặt tại Việt Nam và nhiều người trong số chúng ta có thể dễ dàng đạt được vị trí hạng 1. Tuy nhiên, đó chỉ là một khởi đầu khi bạn đang chơi với các bot. Dưới đây là một số Cách bắn pubg hay chuyên nghiệp hơn dành cho game thủ. Hãy cùng bachhoagame.com xem chi tiết nhé.

cach-ban-pubg-hay

Mách bạn 10 Cách bắn PUBG hay

PUBG Mobile có nhiều điểm chung với phiên bản trên PC và Xbox, tuy nhiên, phiên bản di động này đã được bachhoagame.com ưu hóa cho việc sử dụng cảm ứng trên điện thoại. Dưới đây là 10 cách bắn pubg hay mà game play không tiết lộ cho bạn.

  • Kích hoạt chế độ nghiêng người 

Đối với những người chơi lâu năm, việc nghiêng một phần cơ thể ra ngoài và bắn sẽ giúp tránh bị đạn lạc hơn là lộ toàn bộ cơ thể ra ngoài. Bạn nên bật chế độ Peek&Fire trong cài đặt của game. Đây là một cách bắn pubg lên tay khá hiệu quả.

Hãy bắt đầu tập thực hiện chế độ nghiêng người này ở các góc tường, gốc cây để có thêm góc bắn và tầm nhìn. 

  • Sử dụng mini map để xác định hướng bắn của kẻ địch

Nếu bạn thường chơi game mà tắt âm thanh, nhìn vào các chỉ báo trên mini map như tiếng súng, tiếng xe,… sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về không gian. Cách bắn pubg mobile hay này giúp bạn tránh những tình huống tử vong mà không biết kẻ thù đến từ đâu.

  • Sử dụng ngón cái để bắn

Cách bắn pubg hay hơn – Đôi khi việc có một nút bắn bên tay trái sẽ giúp bạn thao tác dễ dàng hơn khi tay phải đang điều chỉnh tâm bắn để nhắm vào mục tiêu.

  • Những trận đấu đầu tiên đều có bot

Hãy tận dụng những trận đấu đầu tiên khi chơi với bot để rèn luyện những kỹ năng còn thiếu. Khi trận đấu đến cuối, bạn sẽ gặp những cao thủ sống sót với những kỹ năng chuyên nghiệp hơn nhiều.

cach-ban-pubg-hay

  • Sử dụng chế độ tự động chạy

Cách bắn pubg tốt là để kích hoạt chế độ tự động chạy, bạn chỉ cần giữ nút chạy và kéo lên phía trên để khóa. Lúc này, bạn có thể giải phóng tay để điều hướng chạy đến các vị trí khác.

  • Sử dụng chế độ quan sát tự do

Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng con mắt sau đó di chuyển sang các hướng khác để dễ dàng quan sát tình hình xung quanh. Chế độ quan sát tự do kết hợp với tự động chạy sẽ mang lại hiệu quả cao cũng là một cách chơi tốt pubg.

  • Chơi game trong khi sạc

Việc chơi game trong khi sạc đã trở nên rất phổ biến, đặc biệt là đối với các tựa game sinh tồn như thế này. Bạn không bao giờ biết khi nào bạn sẽ phải ra đi hoặc khi nào trò chơi mới kết thúc. Thông thường, một ván chơi có thể mất khoảng 30 phút và khi chơi các tựa game tốn năng lượng như thế này, pin có thể hết sau chỉ 2 ván.

  • Thử chơi với chế độ xoay màn hình – Cách bắn pubg hay

Khi bật chế độ này, bạn có thể điều chỉnh tâm ngắm khi điện thoại di chuyển. Nếu bạn không quen với cách ngắm bắn như vậy, bạn nên tắt chế độ này vì nó khá khó để điều khiển một cách thành thạo.

  • Tùy chỉnh vị trí các phím ảo

Các phím ảo được sắp xếp theo cấu hình mặc định để phù hợp với nhiều người chơi. Tuy nhiên, cách để bắn pubg hay là bạn nên tùy chỉnh lại chúng để phù hợp nhất với bản thân. Quen tay còn hơn trăm lần.

  • Luôn luôn chú ý phía sau – Cách bắn pubg hay

Tất nhiên, không ai có thể nhìn thấy phía sau lưng, thậm chí cả PUBG cũng không cung cấp gương chiếu hậu để nhìn phía sau. Cách bắn trong pubg là bạn phải tự chú ý và nhìn chằm chằm, vì đôi khi những cái chết bất ngờ thường đến từ những lúc bạn không để ý như vậy.

cach-ban-pubg-hay

Kết luận:

Bài viết trên đã giới thiệu một số Cách bắn pubg hay chuyên nghiệp hơn dành cho game thủ. Với những gợi ý này, bạn có thể nâng cao kỹ năng chơi game của mình và đạt được thành tích tốt hơn. Đồng thời, việc chia sẻ bài viết và để lại nhận xét sẽ giúp lan tỏa thông tin hữu ích này đến nhiều người chơi khác. Hãy cùng bachhoagame.com chia sẻ và xây dựng cộng đồng game thủ PUBG Mobile ngày càng phát triển.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *