Cách Tăng Điểm Merit Trong Pubg Mobile Một Cách Hiệu Quả

Bạn có từng tự hỏi liệu có cách tăng điểm Merit trong PUBG Mobile một cách hiệu quả nào không? Hãy khám phá những bí quyết và kinh nghiệm để tích lũy điểm Merit trong PUBG Mobile, để việc cách lấy điểm khen tặng pubg không còn là một thách thức đáng lo ngại nữa! Hãy cùng bachhoagame.com và trở thành những game thủ xuất sắc!

cach-tang-diem-merit-trong-pubg-mobile

Cách tăng điểm Merit trong PUBG Mobile

Dù giá trị Bằng khen của bạn có thể bị hao tốn nhanh chóng, nhưng phục hồi chúng lại là một quá trình tốn thời gian. Dưới đây là cách tăng điểm Merit PUBG Mobile nếu điểm hiện tại của bạn dưới 60. 

 • Thay đổi cài đặt môi giới của bạn sang chế độ SOLO và tìm kiếm trận đấu phong cách cổ điển. Bạn sẽ nhận được một số điểm Merit sau khi hoàn thành trận đấu. 
 • Số điểm mà bạn có thể kiếm được phụ thuộc vào vị trí của bạn trong trận đấu.
  • Xếp hạng trong Top 10 will cung cấp cho bạn 3 điểm Merit.
  • Xếp hạng từ vị trí thứ 11 đến 50 will cung cấp cho bạn 3 điểm Merit.
  • Xếp hạng từ vị trí thứ 51 đến 100 will cung cấp cho bạn 3 điểm Merit.

cach-tang-diem-merit-trong-pubg-mobile

Đây là nơi bạn có thể tìm thấy số điểm Merit của mình.

Cách xem Merit trong PUBG Mobile là bạn có thể dễ dàng kiểm tra số điểm Merit của mình bằng cách truy cập vào hồ sơ cá nhân của bạn và nhấp vào tab Tổng quan về cấp. Số lượng Bằng khen của bạn sẽ hiển thị ở phía bên trái dưới của màn hình điện thoại của bạn.

Cách xem Merit PUBG Mobile có thể được kiểm tra trong trò chơi PUBG Mobile bằng cách vào giao diện “Profile” hoặc “Thông tin cá nhân” của bạn. Tại đó, bạn sẽ tìm thấy mục “Merit” hoặc “Điểm tín nhiệm” và số điểm merit hiện tại của bạn.

Tuy nhiên, không có bất kỳ liên kết cụ thể nào về cách xem Merit trong PUBG Mobile . Bạn chỉ có thể thực hiện cách xem điểm merit pubg của mình trong game.

Những ảnh hưởng của điểm Merit

Merit cũng sẽ ảnh hưởng đến khả năng tham gia vào các chế độ chơi khác nhau trong PUBG Mobile cũng như số BP (Battle Points) và điểm kinh nghiệm mà game thủ có thể kiếm được:​

 • Số lượng BP tối đa mà game thủ có thể kiếm được trong một ngày sẽ tăng thêm 200 đơn vị nếu Uy tín của họ đạt đến mức tối đa (100 Uy tín).​
 • Số lượng BP và EXP (điểm kinh nghiệm) sẽ bị giảm đi 30% nếu Uy tín của người chơi nằm trong khoảng từ 60 đến 90 điểm.​
 • Số lượng BP và EXP (điểm kinh nghiệm) sẽ bị giảm đi 50% nếu Uy tín của người chơi dưới mức 60. Đồng thời, cách xem điểm merit pubg dưới mức này chỉ có thể tham gia vào chế độ chơi đơn lẻ (Solo).​

cach-tang-diem-merit-trong-pubg-mobile

Chúng ta đã cùng khám phá cách tăng điểm Merit trong PUBG Mobile một cách hiệu quả. Điều này giúp bạn cải thiện Uy tín của mình, mở khóa nhiều cơ hội và giới hạn trong trò chơi. Hãy luôn chơi thông minh, hợp tác với đồng đội, và thi đấu xuất sắc để tích lũy điểm Merit và thăng tiến trong PUBG Mobile. 

Đừng quên chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy nó hữu ích, và để lại ý kiến của bạn để bachhoagame.com biết bạn muốn thêm thông tin gì hoặc có kinh nghiệm chia sẻ. Chúc bạn thành công và thú vị trong thế giới PUBG Mobile!

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *