Hướng Dẫn Cách Chỉnh Bàn Phím Pubg Mobile Pc Đơn Giản Và Dễ Hiểu

Cách chỉnh bàn phím pubg mobile pc cũng là một điều quan trọng để bạn dễ dàng tiếp cận với game. Nếu bạn là một người mới bắt đầu chơi PUBG Mobile. Hãy trang bị 1 số mẹo setting PUBG Mobile do mình tổng hợp dưới đây, cùng bachhoagame.com tìm hiểu về cách setting PUBG Mobile nhé.

cach-chinh-ban-phim-pubg-mobile-pc
Hướng Dẫn Cách Chỉnh Bàn Phím Pubg Mobile Pc Đơn Giản Và Dễ Hiểu

Chọn góc nhìn trong PUBG Mobile

Trước khi bắt đầu trò chơi, bạn có thể nhấn vào nút chế độ trò chơi ngay bên dưới Bắt đầu (Start) và lựa chọn TPP (góc nhìn thứ ba – cái này mặc định trong game) hoặc FPP (góc nhìn thứ nhất).

Nếu bạn muốn trò chơi thêm hồi hộp và chân thật, hãy chọn FPP (góc nhìn thứ nhất). Với những game thủ nghiêm túc, họ thường chọn chế độ này để nâng cao độ khó. Trên PUBG PC, cách cài phím pubg mobile trên pc là bạn có thể nhấn “v” để chuyển đổi góc nhìn trong game, trong phiên bản di động thì bạn cần thiết lập trước trận đấu.

Thu thập vật phẩm lái xe TPP để tránh choáng váng, còn trong khi chiến đấu, hãy chuyển sang góc nhìn FPP để có trải nghiệm bắn súng sống động hơn.

cach-chinh-ban-phim-pubg-mobile-pc

Chỉnh chất lượng đồ họa trong game

PUBG Mobile sẽ tự động điều chỉnh đồ họa game dựa trên cấu hình thiết bị. Tuy nhiên, nếu bạn gặp phải hiện tượng lag khi bắn, bạn có thể giảm chất lượng đồ họa xuống mức thấp hơn.

Kinh nghiệm cá nhân của tôi là giảm chất lượng đồ họa xuống mức thấp hơn để trò chơi mượt mà hơn. Việc cài đặt đồ họa cao hơn sẽ giúp bạn dễ dàng nhận biết các kẻ thù, tuy nhiên, nếu thiết bị của bạn có cấu hình yếu, hãy hy sinh đồ họa để đảm bảo khung hình ổn định.

cach-chinh-ban-phim-pubg-mobile-pc

Kích hoạt chế độ nghiêng người

Khi bạn điều chỉnh cài đặt trong PUBG Mobile, tính năng Nghiêng & Bắn thường sẽ được tắt mặc định, tuy nhiên nó rất hữu ích khi bạn muốn:

  • Nằm núp trong tường và nghiêng người để quan sát đối thủ.
  • Sử dụng súng ngắm hoặc súng bắn tỉa có lắp Scope, việc nghiêng người sẽ giúp bạn nhắm bắn kẻ địch mà không bị đồng đội của họ phát hiện đường đạn bắn từ đâu.

Để thực hiện cách cài nút pubg mobile trên pc này, bạn vào Cài đặt -> Cơ bản và kéo thanh Nghiêng & Bắn sang phải. Bạn có thể tham khảo hình ảnh dưới đây:

cach-chinh-ban-phim-pubg-mobile-pc

Nếu bạn không biết cách cài phím pubg mobile trên pc tencent, hãy xem hai ví dụ sau để hiểu rõ hơn:

Sau khi bật tính năng Ngắm & Bắn, khi nấp sau cây hoặc tường, bạn sẽ thấy biểu tượng cho phép bạn nghiêng sang trái hoặc phải.

cach-chinh-ban-phim-pubg-mobile-pc

Ok, khi nhấn vào biểu tượng đó, chiến binh trong hình sẽ nghiêng người để dễ dàng quan sát hơn.

Lưu ý quan trọng: hãy nhớ rằng bạn vẫn để lộ phần đầu, do đó hãy cẩn thận.

Bật tùy chọn Cảm biến con quay giúp nhắm mục tiêu chính xác hơn

Hiện nay, hầu hết smartphone đều tích hợp cảm biến con quay giúp đo chuyển động xoay và lệch. Trong cài đặt PUBG Mobile, bạn có thể sử dụng cảm biến con quay để thực hiện cách di chuyển pubg mobile trên máy tính và đánh giá chính xác chuyển động của người chơi. Bằng cách kích hoạt tính năng cảm biến con quay, bạn có thể nghiêng điện thoại lên xuống thay vì chạm và kéo trên màn hình để thay đổi góc nhìn. Điều này giúp bạn xử lý nhanh hơn, chính xác hơn và đôi khi cảm nhận việc bắn súng rõ ràng hơn.

cach-chinh-ban-phim-pubg-mobile-pc

Kiểm tra xem tính năng Trợ lực ngắm bắn đã được bật chưa?

Hãy kiểm tra xem tính năng hỗ trợ ngắm đã được bật để giúp bạn dễ dàng nhắm mục tiêu hơn. Tính năng này là bắt buộc phải bật trên điện thoại cảm ứng, vì việc ngắm bắn bằng màn hình cảm ứng không có độ chính xác như khi sử dụng chuột. Điều này giúp bạn tiêu diệt kẻ thù một cách nhanh chóng và cũng hỗ trợ trong các trận đấu gần.

cach-chinh-ban-phim-pubg-mobile-pc

Kích hoạt tính năng Ngắm bắn bên trái

Việc sử dụng scope (ống ngắm) trong trò chơi là điều thường xuyên. Trong cài đặt -> Cơ bản, bạn hãy kích hoạt tính năng Ngắm bắn bên trái để dễ dàng sử dụng tay trái khi nhắm mục tiêu bằng tay phải. Điều này rất thuận tiện khi bạn sử dụng scope.

cach-chinh-ban-phim-pubg-mobile-pc

Kích hoạt Cửa tự động mở

Truy cập vào cài đặt -> Cơ bản -> Tự động mở cửa để nhanh chóng vào trong các tòa nhà mà không cần phải nhấn liên tục. Tuy nhiên, hãy nhớ nhấn để đóng cửa.

Tính năng này rất tiện ích, tuy nhiên đừng quên đóng cửa nếu không muốn để lại dấu vết cho kẻ địch.

cach-chinh-ban-phim-pubg-mobile-pc

Thay đổi kích thước và vị trí của các nút điều khiển trong cài đặt PUBG Mobile

Truy cập vào cài đặt -> Điều khiển -> Tùy chỉnh để thay đổi kích thước và vị trí của các nút điều khiển trong trò chơi theo ý muốn của bạn.

cach-chinh-ban-phim-pubg-mobile-pc
Đây là cài đặt cá nhân của tôi, bạn có thể tham khảo và thay đổi theo ý bạn.

Bật chế độ tự động điều chỉnh đồ họa trong cài đặt PUBG Mobile

Trong cài đặt -> Đồ họa, bạn cũng có thể bật chế độ tự động điều chỉnh đồ họa để đảm bảo tốc độ khung hình ổn định khi chơi.

cach-chinh-ban-phim-pubg-mobile-pc

Để hiểu dễ dàng hơn, nếu điện thoại của bạn bắt đầu quá nóng hoặc pin yếu, cài đặt PUBG Mobile sẽ tự động điều chỉnh chất lượng đồ họa để đảm bảo mức độ họa không giảm xuống quá thấp.

Đây là 10 cách chỉnh bàn phím pubg mobile pc phù hợp nhất cho người mới. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ và để lại bình luận về trò chơi di động mới nhất này để ủng hộ bachhoagame.com. Xin cảm ơn!

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *