Hướng Dẫn Cách Tìm Facebook Qua Pubg Dành Cho Người Mới

Bạn có bao giờ tự hỏi cách tìm Facebook qua PUBG của người chơi không? Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách dễ dàng để kết nối với những người chơi PUBG thông qua Facebook. Việc này không chỉ giúp bạn mở rộng mạng lưới bạn bè trực tuyến mà còn giúp bạn tìm hiểu thêm về tính cách và đời sống của người chơi mà bạn quan tâm. Đọc bài viết này của bachhoagame.com để biết thêm chi tiết về cách tìm Facebook qua PUBG nhé!

cach-tim-facebook-qua-pubg

Hướng dẫn cách tìm Facebook qua ID của Pubg Mobile

Hiện tại không có Cách tìm fb qua pubg nào. ID này chỉ được sử dụng để chơi game và xác định người chơi trong Pubg Mobile. Khi sử dụng ID này ngoài trò chơi, nó không còn ý nghĩa. Bạn sẽ không thể tìm được bất kỳ thông tin nào về người chơi thông qua ID của mình trong Pubg Mobile.

cach-tim-facebook-qua-pubg

Tuy nhiên, nếu bạn muốn biết nick Facebook của người khác thông qua Pubg Mobile, bạn có thể sử dụng một phương pháp khác. Đó chính là sử dụng ảnh đại diện Pubg Mobile của người đó.

Cách 1: Cách tìm nick Facebook qua ảnh Pubg Mobile

Cách tìm fb qua pubg, bạn có thể thực hiện các bước sau. Nhiều người đã thực hiện thành công và ngoài mong đợi.

 • Bước 1: Tải xuống ảnh đại diện mà người đó đang sử dụng trong trò chơi Pubg Mobile.
 • Bước 2: Nếu tên tệp ảnh có định dạng là một chuỗi số, hãy sao chép phần số ở giữa. Ví dụ, nếu tên tệp là 1236134_459532634160284_1540227459_n.jpg, hãy sao chép số 459532634160284.
 • Bước 3: Truy cập trang web facebook.com và nhập số bạn vừa sao chép vào phần sau đường dẫn facebook.com/số đó. 
 • Bước 4: Nhấn Enter và bạn sẽ thấy hiển thị hình ảnh và trang Facebook của người đó. 

cach-tim-facebook-qua-pubg

Bây giờ, tất cả công việc còn lại là của bạn. Nhấp vào Facebook và khám phá trang cá nhân của người đó.

 • Lưu ý: Phương pháp này chỉ có thể áp dụng thành công nếu người đó đang sử dụng ảnh đại diện mà họ đã tải xuống từ Facebook của mình.

Cách 2: Kết nối tài khoản Facebook với PUBG Mobile

 • Bước 1: Mở ứng dụng PUBG Mobile trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng “Cài đặt” (gear icon) ở góc trên bên phải của màn hình chính.
 • Bước 3: Chọn “Kết nối với Facebook” hoặc “Đăng nhập bằng Facebook”.
 • Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn hoặc xác nhận quyền truy cập nếu được yêu cầu.

Cách 3: Thêm bạn bè từ danh bạ Facebook

Sau khi bạn đã kết nối tài khoản Facebook với PUBG Mobile, bạn có thể thêm bạn bè từ danh bạ Facebook vào danh sách bạn bè trong PUBG Mobile.

 • Bước 1: Vào màn hình chính của PUBG Mobile, nhấn vào biểu tượng bạn bè (biểu tượng nhóm).
 • Bước 2: Ở góc trên bên phải, bạn sẽ thấy một biểu tượng “Tìm bạn bè từ Facebook”. Nhấn vào đó để tìm và thêm bạn bè từ danh bạ Facebook của bạn.

Lưu ý rằng: Cách tìm bạn pubg trên facebook chỉ có thể thực hiện nếu bạn và bạn bè của mình đã kết nối tài khoản Facebook với PUBG Mobile và họ đã cho phép bạn truy cập danh bạ của họ.

Nếu bạn muốn tìm một người nào đó trên Facebook mà bạn không biết tài khoản của họ, bạn cần phải sử dụng chức năng tìm kiếm trên trang web hoặc ứng dụng Facebook chứ không thể thực hiện từ trong PUBG Mobile.

cach-tim-facebook-qua-pubg

Cách tìm bạn PUGB trên facebook

Cách tìm info qua pubg. Nếu bạn muốn tìm người chơi PUBG Mobile cụ thể trên Facebook, bạn có thể thử các cách sau:

Cách 1: Tìm kiếm bằng tên người chơi

Nếu bạn biết tên người chơi PUBG Mobile cụ thể, bạn có thể thử tìm kiếm tên của họ trên Facebook bằng cách sử dụng chức năng tìm kiếm trên trang web hoặc ứng dụng Facebook.

Cách 2: Tham gia các nhóm hoặc cộng đồng PUBG Mobile trên Facebook

Cách tìm nick facebook qua pubg mobile. Có nhiều nhóm và cộng đồng trên Facebook dành riêng cho người chơi PUBG Mobile. Tham gia vào các nhóm này có thể giúp bạn kết nối với các người chơi khác và tìm kiếm bạn bè mới.

Cách 3: Sử dụng các trang web và ứng dụng phục vụ cho việc tìm kiếm bạn chơi PUBG Mobile

Có nhiều trang web và ứng dụng bên ngoài PUBG Mobile giúp bạn áp dụng cách tìm fb từ pubg và kết nối với các người chơi khác dựa trên ID hoặc tên người chơi PUBG Mobile. Hãy tìm kiếm trên mạng để tìm các tùy chọn như vậy.

cach-tim-facebook-qua-pubg

Hãy để lại nhận xét và chia sẻ bài viết này của bachhoagame.com nếu bạn đã thấy nó hữu ích. Hi vọng với những cách tìm Facebook qua PUBG trên, bạn có thể dễ dàng tìm thấy bạn bè và kết nối với họ trên mạng xã hội này. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay ý kiến nào khác, hãy để lại bình luận dưới đây. Chúng ta có thể cùng chia sẻ và trao đổi kiến thức để cùng nhau mở rộng tiềm năng của trò chơi này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và hẹn gặp lại!

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *