Cách Đổi MK Pubg Mobile Nhanh Nhất Và Chi Tiết Nhất

Cách đổi mk PUBG Mobile là gì? Để đổi mật khẩu PUBG Mobile, bạn cần truy cập vào ứng dụng game trên điện thoại di động và vào phần cài đặt tài khoản. Tại đó, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn “Đổi mật khẩu”. Nhập mật khẩu hiện tại của bạn và sau đó nhập mật khẩu mới mà bạn muốn đặt. 

Xác nhận mật khẩu mới và nhấn nút “Xác nhận” để hoàn tất quá trình đổi mật khẩu. Điều này sẽ giúp bảo mật và bảo vệ tài khoản PUBG Mobile của bạn khỏi nguy cơ bị lừa đảo và hack. Hãy cùng bachhoagame.com tìm hiểu nhé!

cach-doi-mk-pubg-mobile

Chi tiết cách đổi mật khẩu PUBG Mobile

Cách đổi mật khẩu PUBG Mobile thực sự rất đơn giản. Hồi trước, khi tôi muốn tìm cách đổi pass pubg của mình, tôi chỉ cần mở ứng dụng trên điện thoại, vào phần cài đặt tài khoản và chọn ‘Đổi mật khẩu’. Tôi nhập mật khẩu hiện tại và sau đó đặt mật khẩu mới mà tôi muốn thay đổi. Cuối cùng, chỉ cần xác nhận mật khẩu mới và bấm nút ‘Xác nhận’ là tôi đã hoàn thành quá trình đổi mật khẩu. Việc này giúp tôi cảm thấy yên tâm về bảo mật và an toàn cho tài khoản PUBG Mobile của mình. Tôi rất hài lòng với sự đơn giản và tiện lợi của quy trình này.

Để thực hiện cách đổi pass pubg thông qua Facebook, bạn có thể tuân thủ các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào tài khoản Facebook của bạn để đăng nhập vào PUBG Mobile.
 • Bước 2: Trên trang chủ của tài khoản, hãy chọn “Tài khoản” và sau đó chọn “Cài đặt Bảo mật”.
 • Bước 3: Tiếp theo, chọn “Cài đặt” tại trang Cài đặt Bảo mật.
 • Bước 4: Sau khi tiếp tục, hãy chọn “Bảo mật và đăng nhập” để tiếp tục quá trình thay đổi mật khẩu.
 • Bước 5: Chọn “Đổi mật khẩu” và nhập mật khẩu cũ của bạn. Sau đó, hãy nhập mật khẩu mới và nhấn “Lưu thay đổi”.

cach-doi-mk-pubg-mobile

Sau khi hoàn tất các bước trên, mật khẩu của tài khoản Facebook và tài khoản PUBG Mobile sẽ được thay đổi đồng thời. Việc thay đổi mật khẩu này sẽ giúp bảo vệ tài khoản game của bạn một cách tốt nhất.

Cách thay đổi mật khẩu của PUBG Mobile 

Hiện tại, để đăng nhập vào trò chơi PUBG Mobile, người chơi chỉ có thể sử dụng một trong hai tài khoản Google hoặc Facebook để tham gia. Và do đó, để thay đổi mật khẩu PUBG Mobile, chúng ta sẽ phải thay đổi mật khẩu của tài khoản Facebook hoặc Google. Trong bài viết này qua trang 108haokiet, bachhoagame.com sẽ hướng dẫn cách đổi mk pubg mobile trên Google như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trò chơi PUBG Mobile đã được tải và cài đặt trên thiết bị của bạn. 
 • Bước 2: Tiếp theo, tại giao diện đăng nhập của trò chơi, chúng ta sẽ lựa chọn loại tài khoản mà chúng ta sử dụng để đăng nhập vào PUBG Mobile.

cach-doi-mk-pubg-mobile

 • Bước 3: Lúc này, chúng ta sẽ nhấn chọn “Thêm tài khoản khác” để sử dụng phương pháp thay đổi mật khẩu PUBG Mobile này.

cach-doi-mk-pubg-mobile

 • Bước 4: Ngay lập tức, chương trình sẽ hiển thị thông tin đăng nhập tài khoản như hình dưới đây. Để thay đổi mật khẩu PUBG Mobile trên điện thoại, chúng ta sẽ đăng nhập vào tài khoản Google mà chúng ta đang sử dụng và sau đó nhấn chọn “Quên mật khẩu” như hình dưới đây (đối với trường hợp đã quên mật khẩu Pubg Mobile, đã có cách xử lý rồi).

cach-doi-mk-pubg-mobile

 • Bước 5: Chương trình sẽ tiếp tục yêu cầu người chơi xác nhận việc thay đổi mật khẩu của tài khoản Google để đăng nhập vào PUBG Mobile. Hãy lần lượt nhấn chọn “Thử cách đăng nhập khác” sau đó chọn phương pháp xác nhận cho tài khoản phù hợp.

cach-doi-mk-pubg-mobile

Khi đã xác nhận yêu cầu thay đổi mật khẩu của tài khoản thành công, chúng ta sẽ được chuyển đến giao diện thay đổi mật khẩu PUBG Mobile trên điện thoại. Tại đây, bạn sẽ lần lượt nhập mật khẩu mới và xác nhận.

cach-doi-mk-pubg-mobile

 • Bước 6: Tiếp theo, sau khi chúng ta đã nhập mật khẩu thành công, chúng ta sẽ lần lượt nhấn chọn “Tiếp theo” để xác nhận và “Đồng ý” với các điều khoản dịch vụ của tài khoản này.

cach-doi-mk-pubg-mobile

 • Bước 7: Sau đó, chúng ta sẽ thực hiện xác nhận “Đồng ý” để truy cập vào tài khoản trong trò chơi PUBG Mobile như hình dưới đây, nhằm hoàn tất việc thay đổi mật khẩu PUBG Mobile.

cach-doi-mk-pubg-mobile

Tương tự, chúng ta có thể thực hiện các bước thay đổi mật khẩu tài khoản Facebook cho những người dùng đăng nhập bằng tài khoản mạng xã hội này.

cach-doi-mk-pubg-mobile

Hãy chia sẻ những thông tin hữu ích về cách đổi mk PUBG Mobile với bạn bè và người thân của bạn để họ cũng có thể bảo vệ tài khoản của mình một cách an toàn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc ý kiến, hãy để lại bình luận dưới đây qua bachhoagame.com. Rất mong được đọc những trải nghiệm của bạn và sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi. Hãy chia sẻ bài viết này để lan tỏa cách đổi mật khẩu dễ dàng trong cộng đồng game thủ PUBG Mobile!

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *