Cách Gửi Bp Cho Bạn Bè Trong Pubg Mobile

Nếu bạn là người yêu thích PUBG và chơi thường xuyên, bạn có thể tích lũy được một lượng lớn BP. Điều đặc biệt là bạn có thể chia sẻ cách gửi bp cho bạn bè trong pubg dưới dạng quà tặng. Nếu bạn chưa biết cách làm điều này, bachhoagame.com sẽ hướng dẫn bạn cách gửi BP cho bạn bè trong PUBG Mobile.

cach-gui-bp-cho-ban-be-trong-pubg

Bp – Battle Points là gì

Battle Points, thường được gọi là BP, là đơn vị tiền tệ quan trọng trong PUBG Mobile, giúp bạn mua vũ khí, trang phục và nhiều vật phẩm khác. BP không chỉ được sử dụng trong phiên bản lite mà còn trong cả hai phiên bản của PUBG trên điện thoại di động. Đặc biệt, phiên bản lite thường sử dụng BP nhiều hơn. Để kiếm BP, bạn có thể dành thời gian chơi game. 

BP có thể sử dụng để mua vũ khí, trang phục, và nhiều vật phẩm khác từ cửa hàng. Mặc dù giá trị của chúng thấp hơn so với tiền UC, nhưng BP vẫn đóng một vai trò quan trọng trong trò chơi vì chúng dễ kiếm. Để tìm hiểu cách tặng bp cho bạn trong pubg, bạn cần đáp ứng một số yêu cầu về tình bạn trong trò chơi. Điều này giúp đảm bảo rằng bạn sẽ không hối tiếc khi chia sẻ những BP quý giá này với người chơi khác.

Cách gửi bp cho bạn bè trong pubg

Để gửi BP (Battle Points) cho bạn bè trong PUBG Mobile, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đảm bảo rằng bạn đã kết bạn với họ trong danh sách bạn bè của PUBG Mobile.

cach-gui-bp-cho-ban-be-trong-pubg

Bước 2: Mở trò chơi và chọn chế độ “Lobby” hoặc “Room” để tạo phòng chơi hoặc tham gia vào một phòng đã có sẵn.

Bước 3: Trong phòng chơi, bạn sẽ thấy danh sách bạn bè hiện có và biểu tượng quà tặng ở bên cạnh tên của họ.

Bước 4: Nhấp vào biểu tượng quà tặng ở bên cạnh tên bạn bè mà bạn muốn gửi BP.

Bước 5: Chọn số lượng BP mà bạn muốn gửi và xác nhận giao dịch.

cach-gui-bp-cho-ban-be-trong-pubg

BP sẽ được gửi đến tài khoản của bạn bè sau khi bạn xác nhận.

Lưu ý rằng để gửi BP, bạn cần phải có đủ BP trong tài khoản của mình. Hãy đảm bảo rằng bạn đã thực hiện các cách gửi bp cho bạn bè trong pubg trên để gửi BP cho bạn bè.

Cách Tặng Quà cho Bạn Bè trong PUBG Mobile

Tính năng cách tặng đồ pubg mobile là cách thúc đẩy, biểu đạt lòng biết ơn đến những người đồng đội đã bên cạnh bạn trong những trận chiến khốc liệt. Trong thế giới của trò chơi bắn súng sinh tồn, đồng đội luôn đóng một vai trò quan trọng để chinh phục chiến thắng. bachhoagame.com sẽ hướng dẫn cách tặng quà cho bạn bè trong PUBG Mobile một cách đơn giản và dễ hiểu nhất.

Bước 1: Kết Bạn

Để thực hiện cách cho đồ trong pubg mobile, đầu tiên, bạn cần kết bạn với họ trong game. Đồng thời, bạn phải đảm bảo rằng bạn có đủ UC để mua quà trong tài khoản của mình.

Bước 2: Chọn Món Quà

Đăng nhập vào game và chọn món quà bạn muốn tặng. Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách bạn bè và tùy chọn “Tặng.” Bạn chỉ cần nhấn vào “Tặng” để gửi quà đến bạn bè của mình. Lưu ý rằng để tặng quà, bạn phải mua món quà trực tiếp từ cửa hàng, sau đó cửa hàng sẽ gửi quà đến tài khoản của người bạn được tặng. Bạn không thể tặng các món quà mà bạn đã mua trước đó.

Có 3 Loại Món Quà Có Thể Tặng:

  • Quần áo PUBG Mobile 7 ngày.
  • Skin nhân vật PUBG Mobile 30 ngày.
  • Skin vĩnh viễn.

Bước 3: Xác Nhận Tặng Quà

Sau khi bạn nhấn “Tặng,” sẽ có một thông báo xuất hiện để xác nhận việc tặng món quà. Hãy nhấn “Có” để xác nhận hoặc “Hủy” để quay lại cửa hàng. Nếu tài khoản của bạn không đủ UC, bạn sẽ thấy thông báo “Không đủ UC, bạn có muốn nạp thêm?” Bạn có thể chọn nạp thêm hoặc chọn món quà khác.

cach-gui-bp-cho-ban-be-trong-pubg

Cách tặng vàng cho bạn bè trong pubg

Cách tặng tiền trong pubg mobile hoặc vàng không khác nhiều so với cách tặng trang phục cho bạn bè. Điều này đơn giản hơn cách tặng tim cho bạn bè trong pubg, bạn có thể chọn số lượng vàng bạn muốn tặng. 

Bây giờ, bạn chỉ cần chờ bạn bè của mình truy cập vào game và nhận những món quà thú vị mà bạn đã gửi. Chúc cho tình bạn của bạn và đồng đội trong trò chơi ngày càng mạnh mẽ, và còn rất nhiều trận đấu hấp dẫn đang chờ đợi ở phía trước!

cach-gui-bp-cho-ban-be-trong-pubg

Nếu bạn đam mê PUBG và chơi thường xuyên, bạn có thể tích lũy một lượng lớn BP. Đặc biệt, bạn có thể chia sẻ cách gửi bp cho bạn bè trong pubg với bạn bè dưới dạng quà tặng. Để tặng BP cho bạn bè, bạn cần đảm bảo rằng bạn đã kết bạn với họ trong game và có đủ BP trong tài khoản của mình. Hãy thực hiện các cách tặng đồ cho bạn bè trong pubg mobile trên để chia sẻ sự giàu có và tạo thêm niềm vui trong thế giới của PUBG Mobile.

Hãy để lại nhận xét và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy nó hữu ích. bachhoagame.com rất đánh giá sự ủng hộ của bạn! Chúc bạn và đồng đội của mình sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị và trận đấu hấp dẫn trong tương lai.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *