Hướng Dẫn Cách Hack Nick Pubg – Trở Thành Người Chơi Chuyên Nghiệp

Nhu cầu tìm kiếm cách hack nick pubg miễn phí ngày càng tăng. Như chúng ta đều biết, PUBG Mobile là một trong những trò chơi có tính đối kháng và sinh tồn cao. Để có thể đạt được nhiều vật phẩm cao thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên, có một cách để bạn có thể đạt được nhiều vật phẩm giá trị, chính là hack game. Bài viết sau đây của bachhoagame.com sẽ hướng dẫn bạn cách tải cách hack nick pubg.

cach-hack-nick-pubg

Cách Hack PUBG Mobile Mới Nhất 2023 

Trước khi áp dụng cách hack nick pubg mobile, bạn phải cân nhắc kỹ vì nhà sản xuất PUBG rất nhạy bén và sẽ có hình thức xử phạt đối với những game thủ gian lận. Nguy cơ lớn nhất là bạn có thể bị khóa tài khoản 10 năm hoặc vĩnh viễn nếu vi phạm chính sách. Vì vậy, tốt nhất là sử dụng một tài khoản phụ để thử nghiệm cách hack nick pubg mobile của người khác.

Hack trên Tencent 

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị một máy tính đã cài đặt Framework 4.5 hoặc 4.7. Đảm bảo máy tính của bạn đã được cài đặt Visual C++ Redistributable Packages và đã tải DirectX, Locale.Emulator. Sau đó, bạn tiến hành hack game như sau:

  • Cài đặt DirectX. 
  • Mở tệp tin Locale.Emulator sau đó chạy file LElnstaller và chọn “Install for all users”. Tiếp đến, chọn “Edit Global Profile list”. Tại đây, ở tab location hãy chọn chinese (Simplified, PRC); tại tab Timezone hãy chọn (UTC + 07:00) Bangkok, Hanoi. 
  • Sau đó, bạn chuyển đổi ngôn ngữ PUBG sang tiếng Trung. Vậy là bạn đã có thể đăng nhập vào trò chơi và trải nghiệm phiên bản hack tuyệt vời.

cach-hack-nick-pubg

Hack PUBG Mobile VNG 

Cách hack nick PUBG VNG đã được nhiều game thủ áp dụng thành công:

  • Trước tiên, bạn cần kiểm tra lại máy tính và gỡ bỏ phiên bản gốc nếu đã cài đặt trên máy tính. 
  • Tiếp theo, bạn cần tải file APK hack, Script lua, VirtualXposed và Gameguardian. 
  • Sau đó, cài đặt cả ba file APK hack, XP và gameguardian. 
  • Mở VirtualXposed, trong mục “clone apps”, bạn tích chọn 2 file PUBG (hack) và Gameguardian, sau đó bấm tích xác minh và khởi động. 
  • Vào game PUBG, chọn biểu tượng GG ở trên màn hình, sau đó vào phần cài đặt và chọn phạm vi bộ nhớ, chọn B và A, sau đó nhấn Save. 
  • Chọn “Execute Script” và nhấn “Add file.lua”, sau đó nhấn “Execute”. 
  • Hãy chờ đợi cho đến khi logo Tencent tải xong, sau đó chọn “New bypass” để hoàn thành. 

cach-hack-nick-pubg

Lưu ý khi Hack PUBG Mobile 

Như đã đề cập ở trên, không khuyến khích thực hiện cách hack nick pubg cũng như cách hack nick pubg mobile của người khác vì bạn có thể bị khoá tài khoản vĩnh viễn. Hãy cẩn trọng khi tìm các liên kết tải ứng dụng trên các trang web, vì có thể có một số liên kết chứa virus để đánh cắp thông tin người dùng. Bạn cũng không nên thực hiện hack quá nhiều lần để tránh mất tài khoản.

So sánh PUBG Mobile với PC 

Có thể nói, phiên bản PUBG PC mang đến trải nghiệm chơi game hoàn hảo hơn rất nhiều so với phiên bản PUBG Mobile. Từ các nút điều khiển trong PUBG Mobile đến các tùy chọn trên PC, người dùng đánh giá cao hơn. Đặc biệt, trong PUBG, các xạ thủ bắn tỉa có thể giành ưu thế lớn, vì vậy, độ chính xác của chuột và bàn phím sẽ giúp bạn tìm ra vị trí thuận lợi để nhảy dù.

cach-hack-nick-pubg

Sự khác biệt lớn nhất mà hầu hết mọi người trải nghiệm PUBG Mobile và PUBG PC đều nhận ra là âm thanh và hiệu suất. Âm thanh trong phiên bản PUBG Mobile kém, không cảm nhận được bước chân xa gần của kẻ địch như trong phiên bản PC. Về hiệu ứng ánh sáng và các chi tiết đồ họa, PUBG PC vượt trội so với phiên bản Mobile. Vì vậy, nếu bạn muốn hack PUBG Mobile để trải nghiệm đa dạng hơn trên các nền tảng, không có gì sai, nhưng đánh giá khách quan nhất vẫn là chơi PUBG PC để có trải nghiệm chơi game mượt mà nhất.

bachhoagame.com hy vọng rằng bài viết này đã cung cấp cho bạn thông tin hữu ích về cách hack nick pubg và tầm quan trọng của việc tránh hành vi này. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc ý kiến nào, xin hãy để lại nhận xét dưới đây. Chia sẻ bài viết này với bạn bè và cộng đồng game thủ PUBG để lan tỏa thông điệp về tầm quan trọng của trò chơi lành mạnh và công bằng. Chỉ khi cùng nhau chống lại hack nick và bảo vệ môi trường chơi game lành mạnh, chúng ta mới có thể tận hưởng trò chơi một cách trọn vẹn và công bằng. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này và đóng góp vào cộng đồng game thủ tử tế.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *