Cách Nhập Code Pubg – Tận Hưởng Những Phần Quà Hấp Dẫn Trong Game Pubg

Cách nhập code Pubg – Sở hữu phần quà hấp dẫn trong PUBG Mobile VNG là một điều mà game thủ không thể bỏ lỡ. Tìm hiểu ngay cách nhập code trong Pubg mobile thông qua chia sẻ đặc biệt từ bachhoagame.com để có những trang bị quý giá và trải nghiệm tuyệt vời trong trò chơi này!

cach-nhap-code-pubg
Cách nhập code Pubg – Nhận phần quà hấp dẫn trong PUBG Mobile VNG

Mã Code PUBG Mobile VNG là gì?

Trước hết, bạn đã biết Mã Code PUBG Mobile VNG là gì? Mã Code Gift PUBG Mobile là chuỗi ký tự do VNG phát hành để người chơi có thể nhận được các phần thưởng có giá trị trong trò chơi PUBG Mobile VNG. Mã Code này có thể được sử dụng để nhận các vật phẩm, trang phục, kim cương và các phần thưởng khác trong trò chơi.

Những Mã Code PUBG Mobile mới nhất thường được phát hành trong các sự kiện, chương trình khuyến mãi hoặc thông qua các kênh truyền thông xã hội của VNG. Nếu bạn muốn có Mã Code này, hãy theo dõi các kênh thông tin của VNG để cập nhật những thông tin mới nhất về Mã Code và chương trình khuyến mãi của trò chơi.

cach-nhap-code-pubg
Cách nhận Mã GiftCode PUBG Mobile và nhận phần thưởng

Thông tin về Mã Code PUBG Mobile VNG mới nhất

Sau khi đã tìm hiểu về khái niệm này, chắc chắn nhiều game thủ cũng thắc mắc về cách nhận code Pubg mới nhất? Những Mã Code PUBG Mobile VNG năm 2023 mà bạn nên nhớ là gì? Những thắc mắc này sẽ được giải đáp cụ thể ngay bây giờ.

Nơi lấy Mã Code PUBG Mobile VNG

Để lấy Mã Code của trò chơi PUBG Mobile, bạn cần theo dõi thường xuyên các kênh thông tin của VNG để cập nhật những thông tin mới nhất về Mã Code và chương trình khuyến mãi của trò chơi.

  • Trang chủ: Bạn có thể truy cập vào trang chủ để cập nhật những thông tin mới nhất về trò chơi, bao gồm sự kiện, chương trình khuyến mãi và các Mã Code.
  • Trang Facebook của PUBG Mobile VNG: VNG thường cập nhật những thông tin mới nhất về trò chơi và chương trình khuyến mãi trên trang Facebook của PUBG Mobile VNG. Bạn có thể theo dõi trang này để cập nhật những thông tin mới nhất về Mã Code.
  • Kênh YouTube của PUBG Mobile VNG: PUBG Mobile VNG thường đăng tải các video hướng dẫn, trailer và các sự kiện của trò chơi trên kênh YouTube của mình. Hãy đăng ký kênh này để nhận thông tin cập nhật về Mã Code và các chương trình khuyến mãi mới nhất.
  • PUBG Mobile VNG còn có mặt trên nhiều trang mạng xã hội khác như Instagram, Twitter, TikTok… Bạn có thể theo dõi các trang này để cập nhật những thông tin mới nhất về trò chơi và Mã Code.
cach-nhap-code-pubg
Theo dõi thông tin mới nhất về Mã Code PUBG Mobile VNG

Tổng hợp Mã Code Gift PUBG Mobile mới nhất

Hẳn rất nhiều người đang mong chờ những Mã Code Gift PUBG Mobile mới nhất với nhiều phần quà hấp dẫn nhất. Hãy cùng khám phá tổng hợp những Mã Code mà các game thủ nên biết trong thời điểm hiện tại.

Tổng hợp những Mã Code Gift PUBG Mobile mới nhất:

CMCKZBZBAW

CLPOZBZ6JE

CLPOZFZ56S

CLHFZFZ7VE

CLPOZDZ6PP

IBAEOUKLQC

RollingInMoney

HealthAndHappines

HappyGoldenMoon

SCRLTJG6PZLB

DKJU10GTDSM

DKJU8LMBPY

GODZILLAVSKONG

MAY25PUBGMOBILE

MONSTERDETECTED

UCBYSD800

EKJONARKJO

BAPPZBZXF8

BBKVZBZ8FW

BBKRZBZBF10

BBVNZBZ8M10

TPFZBZEVW

GPKAHXJML7U

ZADRQTMPH9F

MIDASBUY-COM

NKTMPLR3PS

SDYMKTKTH8

GODZILLAKONG

TITANSLASTSTAND

Hướng dẫn cách nhận quà Pubg mobile trong game

Sau khi đã có Mã Code, bây giờ là thời điểm thích hợp để bạn áp dụng cách nhập code Pubg mobile. Vậy, nhập Mã Code PUBG Mobile ở đâu? Câu trả lời liên quan đến cách nhập Mã Code chi tiết sẽ được tiết lộ ngay sau đây.

Hướng dẫn ngắn gọn

Bạn hãy truy cập vào game Pubg, sau đó chọn Sự kiện ở giao diện chính > Kéo danh sách xuống phía dưới và chọn Nhập mã để nhận gói quà > Nhập mã và nhấn Đồng ý > Nhấn Đồng ý để nhận quà.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Hãy truy cập vào game Pubg, sau đó chọn Sự kiện ở giao diện chính.

cach-nhap-code-pubg

Bước 2: Kéo danh sách xuống phía dưới và chọn Nhập mã để nhận gói quà.

cach-nhap-code-pubg

Bước 3: Nhập mã và nhấn Đồng ý.

cach-nhap-code-pubg

Bước 4: Nhấn vào nút Đồng ý để được nhận quà.

cach-nhap-code-pubg

Cách nhập code Pubg mobile trên trang web

Hướng dẫn ngắn gọn 

Truy cập trang web đổi mã PUBG Mobile > Nhập ID nhân vật > Nhập mã, mã xác nhận > Nhấn OK để xác nhận lại ID và tên nhân vật > Nhấn REDEEM > Nhấn OK để nhận quà.

Hướng dẫn chi tiết 

Bước 1: Vào trang web đổi code PUBG Mobile và điền các thông tin sau:

  • Nhập ID của nhân vật vào Character ID
  • Tiếp theo, nhập mã vào ô Redeem code
  • Điền mã xác nhận vào Veritification code. Ví dụ: mã xác nhận của tôi là 1737
  • Sau đó, nhấn vào REDEEM.

cach-nhap-code-pubg

Lưu ý: Nếu bạn không biết ID nhân vật của mình, hãy truy cập vào game và nhấn vào hình đại diện để thấy ID nhân vật là một chuỗi số.

Bước 2: Ấn nút OK để xác nhận lại nhân vật.

cach-nhap-code-pubg

Bước 3: Tiếp tục nhấn vào OK để nhận quà.

cach-nhap-code-pubg

Chỉ trong vài bước, bạn sẽ nhập được mã quà từ nhà phát hành game rồi đó. Chúc mừng bạn thực hiện thành công và tận hưởng trò chơi vui vẻ. Để lại bình luận nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình nhập mã nhé.

cach-nhap-code-pubg

Kết luận 

Hãy để lại bình luận của bạn sau khi đã tìm hiểu về cách nhập code Pubg và tận hưởng những phần quà hấp dẫn trong game. Chia sẻ bài viết này của bachhoagame.com với bạn bè của bạn để họ cũng có cơ hội nhận được những phần thưởng tuyệt vời trong trò chơi này. Đừng quên theo dõi các kênh thông tin của VNG để cập nhật những mã code mới nhất. Cùng nhau trở thành những game thủ vĩ đại trong Pubg và tận hưởng những trải nghiệm đỉnh cao!

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *