Hướng Dẫn Cách Chơi Pubg Mobile Trung Quốc Trên Pc

Mặc dù PUBG đã có phiên bản tiếng Việt và phiên bản Quốc tế, nhưng cách chơi pubg mobile trung quốc trên pc (hoặc còn gọi là PUBG Mobile China, là phiên bản nội địa Trung Quốc) vẫn đẹp và mượt hơn. Hơn nữa, phiên bản Trung Quốc luôn được cập nhật sớm nhất và những trải nghiệm thú vị từ người chơi đến từ đất nước tỷ dân này cũng đem lại nhiều cảm xúc hơn. Nếu bạn đã từng trải nghiệm PUGB ở phiên bản Tiếng Việt hoặc Quốc tế, có lẽ rào cản ngôn ngữ ở phiên bản Trung Quốc có thể không làm khó khăn đối với bạn. Hãy tải PUBG Trung Quốc PC và cùng bachhoagame.com trải nghiệm sự khác biệt.

cach-choi-pubg-mobile-trung-quoc-tren-pc
Hướng Dẫn Cách Chơi Pubg Mobile Trung Quốc Trên Pc

Thông tin về PUBG Mobile tại Trung Quốc

PUBG Mobile là một trò chơi điện tử được sản xuất tại Trung Quốc. Trò chơi này được phát triển bởi công ty Tencent dưới sự ủy quyền của PUBG Corp. Đây thực chất là một thương vụ hợp tác giữa hai công ty này từ cuối năm 2017. Tencent sản xuất hai phiên bản của PUBG Mobile và chúng được vận hành bởi hai studio khác nhau, một là Timi Studio và một là Lightspeed Studio.

PUBG Mobile có thể chơi trên cả hai nền tảng iOS và Android. Game có nội dung chơi tương tự phiên bản PC của PUBG. Điều này có nghĩa là bạn có thể trải nghiệm những trận chiến gay cấn, đối đầu với các người chơi khác và cố gắng trở thành người sống sót cuối cùng.

Thông tin mới nhất về PUBG Mobile ở Trung Quốc là game đã được cập nhật lên phiên bản 0.6.3 với một chế độ chơi mới được gọi là Chiến tranh. Chế độ này tương tự như phiên bản PC của PUBG. Trong chế độ Chiến tranh, bạn sẽ được tham gia vào một trận đấu giữa hai phe. Mỗi phe sẽ có một số lượng người chơi nhất định và mục tiêu của bạn là loại bỏ toàn bộ người chơi của phe đối phương.

Việc cập nhật phiên bản mới của PUBG Mobile đã mang lại một trải nghiệm mới mẻ cho người chơi. Bạn có thể tham gia vào các trận đấu Chiến tranh căng thẳng và hấp dẫn. Trần đấu Chiến tranh không chỉ yêu cầu kỹ năng chiến thuật mà còn yêu cầu sự hợp tác giữa các thành viên trong đội. Bạn cần phải lập kế hoạch chiến lược, phối hợp tốt với đồng đội và tận dụng lợi thế của từng vị trí để chiến thắng.

PUBG Mobile đang trở thành một trong những trò chơi phổ biến nhất trên thế giới và phiên bản Trung Quốc của nó cũng không phải là ngoại lệ. Trò chơi thu hút hàng triệu người chơi, không chỉ ở Trung Quốc mà còn trên toàn thế giới.

cach-choi-pubg-mobile-trung-quoc-tren-pc

Cách tải PUBG Trung Quốc PC

Đối với cách tải PUBG China PC, bạn cần cài đặt một phần mềm giả lập điện thoại vì trò chơi này không có phiên bản cho máy tính.

Có nhiều phần mềm giả lập trên máy tính như Bluestacks, Tencent Gaming Buddy. Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng phần mềm Tencent Gaming Buddy vì đây là phần mềm được phát triển bởi chính Tencent Games Trung Quốc.

Sau khi tải phần mềm Tencent Gaming Buddy về, bạn chỉ cần cài đặt phần mềm như bình thường như các phần mềm khác. Sau khi cài đặt xong, hãy mở phần mềm lên và tải trò chơi PUBG Trung Quốc về.

Cách tải PUBG Trung Quốc trên PC

Bước 1: Để tải trò chơi, hãy nhấp vào biểu tượng kính lúp ở góc trái tại phần mềm Tencent Gaming Buddy, gõ “PUBG” rồi nhấn Enter để tìm kiếm.

cach-choi-pubg-mobile-trung-quoc-tren-pc

Bước 2: Trong kết quả tìm kiếm, bạn sẽ thấy logo của trò chơi có hình nhân vật nam và nữ mặc áo vàng đứng phía sau, đó chính là phiên bản giống với phiên bản quốc tế hiện tại. Cũng có một phiên bản chỉ có một nhân vật nam, đó cũng là phiên bản của Tencent, nhưng bạn có thể cài đặt cả hai để thử.

cach-choi-pubg-mobile-trung-quoc-tren-pc

Bước 3: Để cài đặt trò chơi, chỉ cần nhấp vào nút màu xanh lớn ở góc phải dưới, nó sẽ tự động cài đặt trò chơi cho bạn.

cach-choi-pubg-mobile-trung-quoc-tren-pc

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, bạn hãy nhấp vào biểu tượng có hình tay cầm chơi game ở màn hình bên trái, sau đó nhấp vào nút màu xanh lớn ở phía dưới để mở trò chơi và bắt đầu chơi.

Cách chơi PUBG mobile Trung Quốc trên PC

Tương tự như phiên bản di động, bạn cần có tài khoản Wechat hoặc QQ để có thể đăng nhập vào trò chơi.

Bước 1: Mở trò chơi trên máy tính và khi đến phần đăng nhập, hãy nhấp vào biểu tượng màu xanh lá (Wechat), sau đó sẽ hiện lên một bảng mã QR CODE đen trắng.

Bước 2: Mở ứng dụng Wechat trên điện thoại và vào phần Khám phá ⇒ Quét mã QR ⇒ Đưa camera lên mã QRCode trên máy tính.

Bước 3: Chọn “Cho phép” trên điện thoại, trò chơi PUBG trên máy tính sẽ kết nối và tự đăng nhập.

cach-choi-pubg-mobile-trung-quoc-tren-pc

Lưu ý quan trọng khi áp dụng cách chơi pubg mobile china trên pc

  • Cách tải pubg trung quốc tren may tinh, bạn cần đạt cấp độ 15 trở lên trong phiên bản PUBG Mobile trên điện thoại.
  • Nếu bạn đã cài đặt game và nhận thông báo để chơi phiên bản PUBG Mobile VN hoặc quốc tế, bạn cần xóa phiên bản quốc tế trên điện thoại của bạn.
  • Trong quá trình cài đặt, nếu bạn gặp phải vấn đề không thể cài đặt được, hãy xóa phần mềm diệt virus trên điện thoại.
  • Lưu ý rằng phiên bản Trung Quốc của PUBG Mobile có giới hạn số lượng người chơi. Nếu bạn đã đăng ký tài khoản Wechat, hãy liên kết tài khoản đó với Facebook để tránh xác minh và khóa tài khoản của bạn.

cach-choi-pubg-mobile-trung-quoc-tren-pc

Hướng dẫn chi tiết cách chơi PUBG Mobile Trung Quốc trên PC đã giới thiệu cách tải và chơi trò chơi này trên máy tính. bachhoagame.com cũng cung cấp thông tin về phiên bản Trung Quốc của PUBG Mobile và chế độ chơi mới “Chiến tranh”. Chắc chắn rằng bạn đã có kiến thức cần thiết để bắt đầu hành trình của mình. Chúc bạn có những trận đấu vui vẻ và thành công trong PUBG Mobile Trung Quốc trên PC!

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *