Hướng Dẫn Cách Tải Pubg Lite Cho Pc Tốc Độ Nhanh

Như bạn đã biết, từ ngày 24/1, phiên bản PUBG Lite – phiên bản dành cho máy tính cấu hình thấp của trò chơi PUBG, đã chính thức ra mắt. Tuy nhiên, hiện tại, nhà phát hành chỉ giới hạn người chơi tại Thái Lan để trải nghiệm. Vì vậy, ngay bây giờ, bachhoagame.com sẽ hướng dẫn bạn cách tải PUBG Lite cho PC mà không cần phải sử dụng IP giả để đăng ký tại Thái Lan, và tất cả với tốc độ nhanh chóng nhất.

cach-tai-pubg-lite-cho-pc

Cách tải PUBG Lite cho Pc, không cần sử dụng IP giả, với tốc độ nhanh

Với dung lượng tải về khá lớn, lên đến 2GB, việc sử dụng IP giả sang Thái Lan thực sự tốn thời gian (do tốc độ mạng khi sử dụng IP giả thấp). Vì vậy, mình sẽ chia sẻ với bạn một thủ thuật nhỏ trong cách tải pubg lite cho pc giúp việc chơi trở nên nhanh chóng và gọn nhẹ.

Bước 1: Khởi động Garena, nếu bạn chưa có ứng dụng này, hãy tải về và cài đặt theo đường dẫn sau:

  • Tải về Garena cho PC (Windows).
  • Để đăng ký tài khoản Garena, bạn có thể nhấp vào đây!

Bước 2: Sau khi cài đặt hoàn tất, biểu tượng Garena sẽ xuất hiện trên màn hình. Tiếp theo, bạn nhấp chuột phải vào biểu tượng đó, chọn Properties.

cach-tai-pubg-lite-cho-pc

Bước 3: Chọn thẻ “Shortcut”, tại mục Target, nhập vào đoạn mã “-toggleapp 32844” ngay bên phải đường dẫn mặc định. Sau đó, nhấn “Apply” và “OK” để lưu lại.

cach-tai-pubg-lite-cho-pc

Bước 4: Khởi động ứng dụng Garena từ desktop, trên giao diện chính, chọn biểu tượng bánh răng cưa > Tại mục Chung, thay đổi Ngôn ngữ từ Tiếng Việt sang Tiếng Thái Lan. Sau đó, nhấn Lưu để hoàn tất quá trình thay đổi.

cach-tai-pubg-lite-cho-pc

Bước 5: Lúc này, Garena sẽ tự động đăng xuất và yêu cầu đăng nhập lại. Sau khi đăng nhập, biểu tượng tải game PUBG Lite (màu xanh) sẽ xuất hiện, hãy nhấp vào để tải về. Sau khi tải về hoàn tất, biểu tượng “Chơi” (màu đỏ) sẽ xuất hiện.

cach-tai-pubg-lite-cho-pc

Bước 6: Mặc dù quá trình tải về không cần sử dụng IP giả, nhưng khi chơi, bạn cần giả lập địa chỉ mạng sang Thái Lan. Cách sử dụng IP giả khá đơn giản, bạn có thể tham khảo bài viết sau:

  • Hướng dẫn sử dụng IP giả để tải game hoặc chơi game không hỗ trợ tại Việt Nam.

Bước 7: Sau khi sử dụng IP giả thành công, bạn hãy đăng xuất khỏi Garena và đăng nhập lại để vào game. Lưu ý: Khi trò chơi bắt đầu (sau khi đã vào game và trên máy bay), bạn có thể tắt phần mềm sử dụng IP giả ở Bước 6 để có trải nghiệm chơi tốt nhất (do sử dụng IP giả sẽ làm chậm tốc độ mạng và gây giựt, lag).

cach-tai-pubg-lite-cho-pc

Vậy là bạn đã hoàn tất cách tải pubg lite trên garena

Kết Luận:

Chúng ta đã hướng dẫn bạn qua từng bước cách tải PUBG Lite cho PC một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần phải sử dụng IP giả để đăng ký tại Thái Lan. Với sự kết hợp giữa Garena và các bước đơn giản, bạn có thể trải nghiệm trò chơi yêu thích trên máy tính một cách dễ dàng. 

Đừng ngần ngại chia sẻ thông tin hữu ích này với bạn bè và đồng đội của bạn để họ cũng có thể tham gia vào thế giới PUBG Lite trên PC. bachhoagame.com rất mong nhận được ý kiến của bạn và hy vọng bạn sẽ có những giây phút thú vị trong trò chơi!

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *