Hướng Dẫn Cách Tải Pubg Lite Trên Android

Để giúp những người dùng điện thoại có cấu hình yếu có thể tham gia vào trò chơi PUBG Mobile, hướng dẫn cách tải pubg lite trên android là một lựa chọn không thể bỏ qua của bachhoagame.

Cách chơi PUBG Mobile trên điện thoại đang là một trong những điều hấp dẫn mà nhiều game thủ yêu thích. Trang web bachhoagame.com sẽ giới thiệu cách tải pubg lite trên điện thoại cấu hình yếu để bạn có thể tham gia vào trải nghiệm tựa game được ưa chuộng này.

Cách cài đặt và chơi PUBG Mobile Lite trên điện thoại

Để giúp bạn cách tải pubg lite trên android cấu hình yếu, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ tải ứng dụng trò chơi PUBG Mobile Lite cho Android tại đây: Tải xuống PUBG Mobile Lite cho Android.

Bước 2: Sau đó, tại giao diện địa chỉ này, bạn chọn biểu tượng liên kết tải xuống để cài đặt PUBG Mobile Lite cho điện thoại. Sau đó, bạn sẽ nhấp vào liên kết để tải về.

cach-tai-pubg-lite-tren-android

– Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu xác nhận có muốn tải file cài đặt trò chơi PUBG Mobile Lite cho Android hay không?, bạn chọn Ok, và quá trình tải về sẽ được tiến hành ngay lập tức.

cach-tai-pubg-lite-tren-android

Bước 3: Sau khi quá trình tải trò chơi hoàn tất, bạn nhấp vào thông báo tải về thành công để cài đặt PUBG Mobile Lite trên điện thoại Android.

cach-tai-pubg-lite-tren-android

Bước 4: Tiếp theo, bạn sẽ lần lượt chọn mục Cài đặt PUBG Mobile Lite trên điện thoại, khi quá trình này hoàn tất, bạn nhấp vào Xong, nhưng chưa nhấp vào Mở.

cach-tai-pubg-lite-tren-android

Nếu bạn chưa biết cách cài file XAPK trên điện thoại Android, bạn có thể tham khảo bài viết về cách cài đặt file XAPK trên Android để hoàn tất việc cài đặt PUBG Mobile Lite trên Android của bạn.

Bước 5: Để chơi PUBG Mobile Lite trên điện thoại, bạn sẽ cần thay đổi DNS trên điện thoại (vì trò chơi này đã chặn IP tại Việt Nam).

– Tải và cài đặt ứng dụng Thay đổi DNS cho Android tại đây: Tải xuống ứng dụng Thay đổi DNS cho Android.

Bước 6: Khởi động ứng dụng Thay đổi DNS cho Android đã tải về. Tại giao diện ứng dụng, bạn chọn chức năng Tùy chỉnh DNS theo hướng dẫn như trong hình dưới đây.

cach-tai-pubg-lite-tren-android

Bước 7: Bây giờ, để chơi PUBG Mobile Lite trên điện thoại, bạn sẽ thay đổi địa chỉ DNS 1 và DNS 2 thành 124.6.175.212.

cach-tai-pubg-lite-tren-android

Sau đó, bạn nhấn chọn mục Bắt đầu để thiết lập địa chỉ DNS mới này.

Bước 8: Hệ thống sẽ yêu cầu cho phép ứng dụng này truy cập VPN để chơi PUBG Mobile trên điện thoại Android của bạn. Và nếu kết nối thành công, hệ thống sẽ chuyển sang màu xanh lá cây như hiển thị dưới đây.

cach-tai-pubg-lite-tren-android

Bước 9: Cuối cùng, bạn đã có thể truy cập vào trò chơi PUBG Mobile Lite đã tải và cài đặt thành công và nhận cách đăng nhập pubg mobile lite để trải nghiệm tựa game đặc biệt này.

cach-tai-pubg-lite-tren-android

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về từng bước để cài đặt và cách vào pubg mobile lite trên điện thoại Android dành cho những ai quan tâm đến trò chơi này nhưng có điện thoại cấu hình yếu chưa kịp trải nghiệm.

cach-tai-pubg-lite-tren-android

Đồng thời, bachhoagame cũng muốn giới thiệu với bạn cách chơi pubg mobile lite giảm độ trễ và giật màn hình trên điện thoại thông qua bài viết về cách giảm độ trễ và giật trong PUBG Mobile để giúp bạn có một trải nghiệm chơi mượt mà và nhanh chóng.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *