Tạo Phong Cách Độc Đáo Với Cách Thay Trang Phục Trong Pubg

Bài viết này của bachhoagame.com giúp người chơi PUBG Mobile hiểu cách thay đổi trang phục trong trò chơi, từ việc thực hiện cơ bản đến những khía cạnh tùy biến phong cách. Chúng ta sẽ tìm hiểu cách thay trang phục trong PUBG Mobile và tạo ngoại hình mới mẻ, độc đáo cho nhân vật của mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội để thể hiện phong cách riêng và làm mới trải nghiệm chơi game của bạn!

cach-thay-trang-phuc-trong-pubg
Cách thay trang phục nhanh pubg

PUBG – Trò chơi sinh tồn nổi tiếng là gì?

PUBG, được biết đến là PlayerUnknown’s Battlegrounds. Đây là một trò chơi bắn súng sinh tồn phổ biến, thuộc thể loại Battle Royale, lấy cảm hứng từ bộ phim Battle Royale của Nhật Bản vào những năm 2000. Trò chơi bắt đầu phát triển phiên bản Beta vào tháng 3 năm 2017 và chính thức ra mắt vào tháng 12 cùng năm. 

Ban đầu, PUBG chỉ được phát triển cho máy tính cá nhân bởi công ty PUBG Corp – một chi nhánh của công ty Game Bluehole tại Hàn Quốc. Từ tháng 9 năm 2018, trò chơi đã có phiên bản dành cho điện thoại di động chạy trên hệ điều hành iOS và Android. Và từ năm 2019, PUBG đã có sẵn trên nhiều nền tảng như máy tính cá nhân, Android, iOS, Xbox One và PS4.

Trong trò chơi, có hai chế độ chơi: Solo và chơi theo nhóm. Ở chế độ Solo, người chơi sẽ đấu đội với 99 người chơi khác trên cùng một chiến trường. Người chơi phải tự tìm kiếm trang bị, vũ khí và vật phẩm để tồn tại trong cuộc chiến. Trong khi đó, chế độ chơi theo nhóm cho phép nhóm người chơi từ 2 người trở lên, tối đa 4 người, để tồn tại trong trò chơi.

Trò chơi yêu cầu người chơi có tay nghề, sự thông minh và khéo léo trong việc sử dụng các loại vũ khí để trở thành người sống sót duy nhất. Tuy nhiên, để tạo thêm sự hấp dẫn cho trò chơi, PUBG sử dụng giới hạn vùng chơi dưới dạng hình tròn, buộc người chơi di chuyển liên tục và không thể trú ẩn tại một điểm nào.

Hướng dẫn thay đổi trang phục trong PUBG

Theo tôi được biết về cách thay trang phục trong pubg:

  • Hơn 80% người chơi PUBG đã thay trang phục ít nhất một lần trong suốt quá trình chơi game.
  • Trung bình, mỗi người chơi PUBG thay trang phục khoảng 3 lần mỗi tuần.
  • Có khoảng 70% trang phục trong PUBG được mua bằng tiền thật từ cửa hàng trong game.
  • Có khoảng 60% trang phục được yêu thích và sử dụng nhiều nhất trong PUBG là các bộ trang phục quân đội.

Các ngày cuối tuần thường là khoảng thời gian mà người chơi PUBG sử dụng thay trang phục pubg nhiều nhất, với tỷ lệ tăng lên đến 120% so với các ngày trong tuần khác.

Cách thay trang phục trong pubg: Cảm ơn tính năng cho phép thay đổi ngoại hình nhân vật, người chơi PUBG Mobile có thể dễ dàng thực hiện việc này, miễn là họ có thời gian, sáng tạo và vàng trong game. Bước thực hiện như sau:

cach-thay-trang-phuc-trong-pubg
Nhấn vào góc có hiển thị avatar
  • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản PUBG Mobile. Từ giao diện chính của game, chạm vào biểu tượng ảnh avatar ở góc trên bên phải màn hình.
cach-thay-trang-phuc-trong-pubg
Chỉnh sửa thông tin cơ bản và ngoại hình
  • Bước 2: Click chuột trái vào mục Thông tin cơ bản, sau đó là Ngoại hình.
cach-thay-trang-phuc-trong-pubg
Thay đổi giới tính nhân vật
  • Bước 3: Giao diện Customize hiện ra với các thiết lập cho nhân vật. Người chơi có thể tuỳ ý chọn kiểu tóc, màu da bằng cách click vào từng biểu tượng hình tương ứng. Người chơi cũng có thể chọn Nam hoặc Nữ để thay đổi giới tính nhân vật nếu muốn. Sau khi thay đổi xong, nhấn OK để xác nhận.

Tuy nhiên, việc cách thay trang phục pubg mobile không phải miễn phí. Có những lựa chọn không mất phí, nhưng cũng có những tùy chọn yêu cầu người chơi trả từ 500 – 1000 vàng để sử dụng. Tổng số tiền phải trả cho các thay đổi (nếu có) được hiển thị ở mục Giá hiện tại.

cach-thay-trang-phuc-trong-pubg
Xác nhận và thanh toán
  • Bước 4: Thông báo xác nhận hiện ra với tổng số tiền cần thanh toán và chi tiết các thay đổi đã sử dụng, chọn Buy để xác nhận. Việc thay đổi nhân vật của bạn đã thành công. Quay trở lại giao diện chính, bạn sẽ thấy nhân vật đã thay đổi ngay lập tức.
cach-thay-trang-phuc-trong-pubg
Cách thay trang phục pubg mobile

Tạo phong cách độc đáo trong PUBG bằng cách thay trang phục nhanh pubg là một cách thú vị để biểu đạt bản thân và nổi bật trong trò chơi. Cách thay trang phục trong PUBG không chỉ là việc tạo ra ngoại hình mới mà còn thể hiện cá tính của bạn trong mỗi trận đấu. 

Hãy luôn sáng tạo và thử nghiệm với các trang phục và phụ kiện khác nhau để tạo ra phong cách riêng, và đừng ngần ngại thể hiện bản thân trong thế giới số hóa của PUBG. Chúc bạn có những trận chiến ấn tượng và phong cách độc đáo trong game!

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *