Cách Nạp Pubg Mobile Bằng Sms Mới Nhất Và Nhanh Nhất

Cách nạp pubg mobile bằng sms không chỉ tiện lợi mà còn được tặng thêm gói data 4G lên đến 1 GB cho mỗi lần nạp tiền! Nạp thẻ PUBG Mobile bằng tin nhắn SMS là một trong những phương thức nạp tiền tiện ích nhất. Điều này cho phép người chơi thanh toán nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện. Vì vậy, rất nhiều game thủ đã chọn phương thức cách nạp pubg mobile bằng sms này thay vì các phương thức khác. Cùng bachhoagame.com tìm hiểu thêm về phương pháp này nhé.

cach-nap-pubg-mobile-bang-sms
cach-nap-pubg-mobile-bang-sms

Người chơi có 2 cách nạp pubg mobile bằng sms, cụ thể như sau:

1. Nạp thẻ PUBG Mobile trực tiếp trong game:

+ Bước 1: Đăng nhập vào game. Trên giao diện chính, hãy nhấp vào biểu tượng +UC để nạp tiền.

+ Bước 2: Trong danh mục “chọn phương thức thanh toán”, chọn SMS.

+ Bước 3: Sau đó, người chơi cần xác định nhà mạng mà họ đang sử dụng (Viettel, Vinaphone, Mobiphone) cùng số tiền cần nạp để đổi UC.

+ Bước 4: Nhấp OK. Cuối cùng, hoàn tất giao dịch bằng cách nhấn Gửi.

cach-nap-pubg-mobile-bang-sms

2. Nạp tiền PUBG Mobile bằng tin nhắn SMS thông qua trang web Zingpay

Bước 1: Với cách thứ hai, người chơi không cần đăng nhập vào game mà chỉ cần truy cập vào địa chỉ: pay.zing,vn/pubgm. Tại đây, người chơi có thể nạp UC hoặc bấm vào các gói để mua.

cach-nap-pubg-mobile-bang-sms

Bước 2: Đăng nhập ID của người chơi. Trên danh mục “chọn phương thức thanh toán”, nhấn vào SMS.

cach-nap-pubg-mobile-bang-sms

Bước 3: Lựa chọn nhà mạng và xác định thanh toán. Soạn tin nhắn theo cú pháp hoặc quét mã code trên màn hình để hoàn tất giao dịch.

cach-nap-pubg-mobile-bang-sms

Không chỉ tặng thêm UC, khi nạp UC qua tin nhắn SMS, bạn sẽ được nhận thêm gói data 4G lên đến 1 GB cho mỗi mốc nạp khi thực hiện cách nạp prime pubg!

cach-nap-pubg-mobile-bang-sms

Rất hiệu quả và tiện lợi, cách nạp PUBG Mobile bằng SMS không chỉ giúp bạn nạp tiền nhanh chóng mà còn đem lại những ưu đãi hấp dẫn, như việc tặng thêm gói data 4G lên đến 1GB cho mỗi lần nạp tiền. Với hai cách nạp prime pubg khác nhau, bạn có thể lựa chọn cách nạp phù hợp với mình, dễ dàng mua UC và trải nghiệm game một cách tốt nhất.

Nếu bạn cần thêm hướng dẫn chi tiết hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngần ngại để lại bình luận dưới đây. Hãy chia sẻ bài viết này với bạn bè của bạn nếu họ cũng đang quan tâm đến việc nạp tiền cho PUBG Mobile. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của bachhoagame.com và chúc bạn có những trải nghiệm thú vị trong thế giới của PUBG Mobile!

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *