Tải Doki Doki Literature Club | APK + MOD v1.1.0 (Mở Khoá, Việt Hoá)

Tải Doki Doki Literature ngay và khám phá câu chuyện ly kỳ đầy bất ngờ! Trò chơi kinh dị 2D này sẽ đưa bạn vào vai nam sinh và trải qua những biến cố đáng sợ trong Hội Văn học. Từ tính cách đáng yêu của nhân vật đến âm nhạc u ám, hãy sẵn sàng trải nghiệm một cuộc phiêu lưu đáng nhớ! Tải Doki Doki Literature ngay miễn phí tại bachhoagame.com!

doki-doki-literature-club-viet-hoa
Tải Doki Doki Literature và khám phá câu chuyện kỳ thú!

Thông tin Doki Doki Việt Hóa

Trong nghiên cứu của mình, mình phát hiện ra Doki Doki Literature Club đã trở thành một hiện tượng trong cộng đồng game thủ, với hơn 30 triệu lượt tải trên toàn thế giới. Trò chơi đã thu hút hơn 2 triệu người chơi hàng tháng và nhận được hơn 95% nhận xét tích cực từ người chơi.

 • Thể loại: Kinh dị, Trò chơi hình ảnh
 • Đồ hoạ: 2D
 • Chế độ: Chơi đơn / Chơi offline
 • Độ tuổi: 18 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: Team Salvato
 • Nền tảng: Windows / MacOS
 • Ngày ra mắt: 22/09/2017
 • Giá trò chơi: miễn phí

Cách tải Doki Doki Literature đơn giản 

 • Bước 1: Đầu tiên, để Tải Doki Doki Literature bạn cần nhấp vào nút “Download” (tải về) để bắt đầu quá trình tải xuống.

doki-doki-literature-club-viet-hoa

 • Bước 2: Sau khi nhấp vào, hệ thống sẽ hiển thị tệp tin cần tải xuống.

doki-doki-literature-club-viet-hoa

 • Bước tiếp theo, bạn cần giải nén tệp tin đã tải về. Để làm điều này, bạn cần nhấp chuột phải vào tệp tin và chọn “extract here” (giải nén ở đây). Bằng cách này, tệp tin sẽ được giải nén và sẵn sàng cho việc sử dụng.

doki-doki-literature-club-viet-hoa

Bạn chỉ cần nhấp đúp vào tệp tin để mở ra. Sau đó, đăng nhập vào trò chơi và bạn có thể bắt đầu chơi offline ngay bây giờ. 

Cốt truyện Doki Doki Literature Club

Trong Doki Doki Việt Hóa, bạn sẽ vào vai một nam sinh và một ngày nọ, bạn được cô bạn thân Sayori mời tham gia Hội Văn học. Khi tham gia, bạn sẽ được làm quen với 3 thành viên mới của hội là: Monika (chủ tịch hội), Natsuki và Yuri (hai thành viên khác của hội).

Ban đầu, bạn và 4 thành viên mới sẽ trao đổi thơ để cùng nhau củng cố tình bạn và nâng cao khả năng văn học. Trong quá trình đó, bạn sẽ từ từ hiểu được tính cách của mỗi người và thể loại thơ mà họ yêu thích.

Một ngày nọ, Sayori tỏ tình với bạn. Dù bạn chấp nhận hay từ chối, ngày hôm sau cô ấy sẽ bị biến mất và không thể liên lạc được. Lo lắng, bạn đến nhà cô ấy để hỏi thăm và phát hiện cô treo cổ tự tử với màn hình tối sụt. Trò chơi kết thúc trong sự hối hận của nhân vật chính và khởi động lại. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy hình ảnh của Sayori bị mờ đi trong menu chính.

Khi khởi động lại trò chơi, Sayori sẽ không còn xuất hiện và chỉ còn lại 3 thành viên trong Hội Văn học. Tuy nhiên, tính cách của mỗi người trở nên tiêu cực hơn. Bạn sẽ dần nhận ra mặt tối của họ và các lựa chọn trong trò chơi là ép buộc thay vì theo ý bạn.

Bạn sẽ thấy hình ảnh Natsuki bị thương và chảy máu, hoặc Yuri tự đâm mình bằng một con dao. Bất ngờ, bạn sẽ gặp Natsuki bình thường trong khi Yuri hoảng sợ nôn mửa và chạy trốn. Monika xuất hiện và xóa tệp tin của hai thành viên khác đi. Trò chơi khởi động lại một lần nữa. Lúc này, câu chuyện kinh dị mới bắt đầu leo thang.

Khi chơi lại, bạn sẽ thấy mình đối diện với Monika. Cô ấy nói rằng cô nhận ra bản thân là một nhân vật trong trò chơi nhưng tình yêu của cô giành cho bạn là thật như con người. Lúc này, tôi khuyên bạn nên vào thư mục trò chơi và xóa thư mục của cô ấy. Sau đó, cô sẽ biến mất và các thành viên trước đó sẽ được phục hồi.

Khi trò chơi khởi động lại, Monika sẽ không còn xuất hiện và Sayori sẽ trở thành nhóm trưởng, quyết định làm Monika thứ hai để sống mãi với người chơi. Nhưng cuối cùng, cô nhận ra rằng cách để bạn hạnh phúc là xóa bỏ trò chơi và chỉ khi đó trò chơi này mới thực sự kết thúc.

doki-doki-literature-club-viet-hoa
Cốt truyện Doki Doki Literature Club: Tham gia Hội Văn học và khám phá câu chuyện bất ngờ!

Gameplay Doki Doki Literature Club

Cách chơi

Trò chơi Doki Doki Literature Club Việt Hóa đã mang đến cho tôi một trải nghiệm tuyệt vời mà tôi có thể tự quyết định mọi hoạt động trong trò chơi mà không cần kết nối internet. Tôi có thể lựa chọn bạn nữ sinh nào trong Hội Văn học, đồng ý hoặc từ chối lời tỏ tình từ nhân vật khác, và thậm chí xóa tệp tin của Monika nếu muốn. 

“Tôi đã có cơ hội tương tác với các nhân vật và họ đáp lại tương tác của tôi, thậm chí ép buộc tôi thực hiện theo ý của họ. Tuy nhiên, cũng có những tình huống không thể thay đổi như Yuri tự tử, chỉ có thể ngắm nhìn và chứng kiến. Điều này tạo ra một trải nghiệm tương tác độc đáo và làm cho trò chơi trở nên hiện thực hơn.”

Nhiệm vụ

Ban đầu, nhiệm vụ của bạn là làm cho 4 cô gái yêu bạn.

Sau cái chết đầu tiên của Sayori, nhiệm vụ của bạn là theo kịch bản của trò chơi và tìm hiểu những gì đang xảy ra.

Khi biết rằng Monika là kẻ chủ mưu, nhiệm vụ của bạn là ngồi nói chuyện với cô ấy và chấp nhận rằng bạn và Monika sẽ sống mãi trong thế giới game. Hoặc bạn có thể xóa tệp tin của cô ấy và cứu 3 thành viên còn lại.

Khi Sayori thừa kế ý chí của Monika, nhiệm vụ của bạn là để cô ấy xóa trò chơi và treo cổ tự tử hoặc xóa toàn bộ tệp tin đã lưu để chơi lại từ đầu. Tất cả nhân vật sẽ sống lại như chưa có gì xảy ra và trò chơi sẽ bắt đầu chu kỳ kinh dị lại từ đầu.

Các chế độ chơi

Doki Doki Việt Hóa là trò chơi chỉ dành cho một người chơi. Trò chơi có chế độ offline, không yêu cầu kết nối mạng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể mời bạn bè chơi cùng bằng cách nhờ họ tham gia vào quyết định. Bởi vì bạn biết rồi, tâm lý con gái thật rối ren.

Bản đồ

Cốt truyện Doki Doki Literature Club Việt Hóa diễn ra trong một thành phố nọ ở Nhật Bản và có các địa điểm sau:

 • Nhà của nhân vật chính và bạn bè
 • Trường học

Nhân vật

Nhân vật chính: Một nhân vật mà không có gương mặt được tạo ra để bạn tưởng tượng là mình.

 • Sayori: Bạn thân từ thuở nhỏ của nhân vật chính. Cô ấy đã yêu nhân vật chính từ lâu.
 • Monika: Chủ tịch của Hội Văn học. Bản chất của cô ấy là tốt, nhưng vì cảm thấy ghen tỵ khi biết mình chỉ là một nhân vật phụ trong trò chơi, cô đã hành động mà không suy nghĩ.
 • Natsuki: Cô có tính cách nóng nảy, trẻ con, thích truyện tranh và giỏi nấu nướng. Cô rất sợ cha mình vì ông đã ngược đãi cô rất nhiều.
 • Yuri: Cô có tính cách nhẹ nhàng, sống nội tâm. Cô có một bộ sưu tập dao và thích đọc sách.

Tóm lại, những nhân vật trong Doki Doki Việt Hóa mang bản chất tốt, nhưng vì tình yêu mù quáng và lòng đố kỵ, đã mang đến những kết cục đau lòng cho các nhân vật.

Đồ Hoạ và Âm Thanh

Đồ họa

Trò chơi Doki Doki Literature Club Việt Hóa được thiết kế theo phong cách 2D giống như một bộ anime với màu sắc tươi sáng và sinh động. Những nhân vật trong trò chơi rất xinh đẹp và dễ thương. Mỗi nhân vật đều có sự đa dạng về tính cách và biểu cảm khuôn mặt để thể hiện cảm xúc một cách chân thực. Ngoài ra, cảnh vật xung quanh cũng rất chi tiết và gần gũi, tạo cho người chơi cảm giác như các nhân vật waifu này đang sống trong thế giới thực.

doki-doki-literature-club-viet-hoa
Trải nghiệm thế giới thực với đồ họa sinh động của Doki Doki Literature Club Việt Hóa.

Âm Thanh

Âm thanh trong Doki Doki Việt Hóa ban đầu rất vui nhộn và nhẹ nhàng. Cách diễn đạt của các nhân vật không được lồng tiếng, nhưng âm nhạc sẽ thay đổi theo từng tình huống. Khi các nhân vật vui, âm nhạc sẽ trở nên sôi động, còn khi họ buồn, âm nhạc sẽ u ám…

Khi những điều kinh dị xảy ra, âm nhạc dần mất đi sự vui tươi và chuyển sang những giai điệu đen tối, đáng sợ.

FAQ: Những thắc mắc liên quan đến Tải Doki Doki Literature

1: Doki Doki Literature Club có phí để tải về hay không?

Không, trò chơi Doki Doki Literature Club là miễn phí để tải về và chơi.

2: Trò chơi có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt không?

Hiện tại, Doki Doki Literature Club đã có phiên bản Việt Hóa, nghĩa là trò chơi đã được dịch và đưa vào ngôn ngữ tiếng Việt.

3: Tôi có thể chơi Doki Doki Literature Club trên hệ điều hành Mac không?

Có, Doki Doki Literature Club có sẵn trên cả hệ điều hành Windows và MacOS, vì vậy bạn có thể chơi trò chơi trên cả hai hệ điều hành này.

doki-doki-literature-club-viet-hoa

Hãy tham gia ngay vào cuộc phiêu lưu đáng nhớ của Doki Doki Literature Club Việt Hóa! Tải trò chơi ngay và khám phá câu chuyện ly kỳ đầy bất ngờ. Trò chơi đã thu hút hàng triệu người chơi trên toàn thế giới và nhận được nhiều nhận xét tích cực. Hãy tải Doki Doki Literature ngay miễn phí tại bachhoagame! Nếu bạn đã từng chơi trò chơi này, hãy để lại bình luận và chia sẻ cảm nhận của bạn với mọi người. Hãy cùng nhau chia sẻ niềm vui và sự kịch tính của Doki Doki Literature Club!

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *