Cách Đổi Ảnh Đại Diện Pubg Mobile Cực Kỳ Đơn Giản

PUBG Mobile cung cấp cho người dùng nhiều Cách Đổi Ảnh Đại Diện Pubg Mobile để nâng cao vẻ ngoài thật ấn tượng và sành điệu của hồ sơ của họ. Trong bài viết này, bachhoagame.com sẽ hướng dẫn bạn đọc Cách Đổi Ảnh Đại Diện Pubg Mobile chỉ với vài thao tác đơn giản.

cach-doi-anh-dai-dien-pubg-mobile

Ảnh đại diện, khung ảnh đại diện, tiêu đề và thẻ tên là những yếu tố quan trọng nhất để tạo nên một hồ sơ đẹp mắt, ấn tượng và sành điệu. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thay avatar pubg mobile ngay sau khi tạo tài khoản và đăng nhập vào trò chơi.

Cách đổi ảnh đại diện trong pubg mobile.

Cách thay đổi avatar trong PUBG Mobile

Bước đầu tiên trong cách đổi avatar pubg mobile là đăng nhập vào trò chơi. Sau đó, bạn vào phần hồ sơ của mình bằng cách nhấn vào biểu tượng hình đại diện ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Tiếp theo, bạn nhấp vào nút chỉnh sửa ở góc trên bên phải của màn hình hồ sơ. Màn hình hồ sơ sẽ hiển thị và cho phép bạn chỉnh sửa.

cach-doi-anh-dai-dien-pubg-mobile
Nhấn vào đây để chỉnh sửa hồ sơ

Cách đổi hình nền pubg trong trò chơi: Bạn vào phần Avatar và chọn ảnh đại diện mà bạn muốn hiển thị, sau đó xác nhận để sử dụng ảnh đại diện đó. Ảnh đại diện mới sẽ thay thế ảnh đại diện cũ và được hiển thị trên hồ sơ của bạn. 

Bạn có thể chọn sử dụng ảnh đại diện từ tài khoản mạng xã hội của mình hoặc một hình ảnh khác trong trò chơi đã được mở khóa. PUBG Mobile cung cấp cho bạn rất nhiều ảnh đại diện khác nhau ngoài những ảnh đại diện có sẵn.

cach-doi-anh-dai-dien-pubg-mobile
Chọn ảnh đại diện để hiển thị

Có rất nhiều ảnh đại diện đẹp và ấn tượng trong trò chơi PUBG Mobile, ví dụ như Sharpshooter, Death Racer, Anniversary… Nhiều người mua từ cửa hàng trong khi người khác có thể nhận được thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ. 

Ngoài ra, trò chơi này còn giới thiệu khung ảnh đại diện và ảnh đại diện của Royale Pass thú vị và ấn tượng trong mỗi mùa. Bạn chỉ có thể có được ảnh đại diện này khi mua Elite Pass và đạt được số điểm RP đủ yêu cầu.

cach-doi-anh-dai-dien-pubg-mobile
Ảnh đại diện của mùa 14 Royale Pass

Nếu bạn muốn sử dụng ảnh đại diện không có sẵn trong danh sách các ảnh đại diện của game PUBG Mobile, bạn phải thay đổi ảnh đại diện của tài khoản mạng xã hội Facebook đang sử dụng để đăng nhập vào trò chơi. Điều này yêu cầu bạn liên kết tài khoản Facebook với PUBG Mobile và sau đó sử dụng chúng để đăng nhập vào trò chơi.

Cách đổi cờ trong pubg mobile

Trong PUBG Mobile, bạn có thể đổi cờ bằng cách thực hiện các bước sau:

Bước 1. Vào giao diện chính của trò chơi.

cach-doi-anh-dai-dien-pubg-mobile

Bước 2. Nhấn vào biểu tượng “Cờ” ở góc trên phải màn hình (có thể được gọi là “Cờ hiện tại” hoặc tên tùy theo phiên bản của trò chơi).

cach-doi-anh-dai-dien-pubg-mobile

Bước 3. Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách các cờ mà bạn đã sưu tập. Để đổi cờ, bạn cần có đủ số cờ của cùng loại để đổi lấy một cờ mới.

cach-doi-anh-dai-dien-pubg-mobile

Bước 4. Chọn cờ mà bạn muốn đổi, sau đó nhấn vào tùy chọn “Đổi cờ” hoặc “Chơi cờ” (tùy theo phiên bản trò chơi).

cach-doi-anh-dai-dien-pubg-mobile

Bước 5. Sau khi hoàn thành quá trình đổi cờ, cờ mới sẽ xuất hiện trong danh sách cờ của bạn.

Lưu ý rằng để đổi cờ, bạn cần có đủ số cờ dư thừa của cùng một loại để đổi lấy cờ mới. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về cách kiếm cờ trong PUBG Mobile hoặc cách sưu tập cờ, bạn nên kiểm tra hướng dẫn trong trò chơi hoặc trang web chính thức của nhà phát triển.

cach-doi-anh-dai-dien-pubg-mobile

Chúc mừng bạn đã học cách đổi ảnh đại diện trên pubgcách đổi cờ trong pubg mobile một cách dễ dàng. Với những thông tin này, bạn có thể cá nhân hóa hồ sơ của mình và thể hiện phong cách riêng trong trò chơi. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc ý kiến, đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới. bachhoagame.com rất mong được nghe ý kiến của bạn và sẽ cố gắng giúp đỡ bạn trong mọi vấn đề liên quan đến PUBG Mobile. Hãy chia sẻ bài viết này với bạn bè của bạn nếu họ đang tìm kiếm thông tin về cách đổi avatar trên pubg mobile này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và chúc bạn có những trải nghiệm thú vị trong PUBG Mobile!

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *