Cách Gỡ Bỏ Pubg Mobile Trên Pc Dễ Dàng Và Nhanh Chóng

Bạn đã bao giờ muốn biết cách gỡ bỏ Pubg Mobile trên PC nhưng không biết phải làm thế nào? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu cách xóa Pubg Mobile trên pc đơn giản. Kiến thức này sẽ rất hữu ích và có thể áp dụng vào thực tế của bạn. Hãy khám phá thêm tại bachhoagame.com!

cach-go-bo-pubg-mobile-tren-pc
Hướng dẫn gỡ bỏ PUBG Mobile trên PC một cách đơn giản

 Cách xóa Pubg trên máy tính bằng trình giả lập 

PUBG Mobile là một trò chơi hấp dẫn và đã thu hút sự quan tâm của nhiều người trẻ tham gia. Với cách xóa Pubg trên pc, bạn cần sử dụng các trình giả lập để hỗ trợ.

cach-go-bo-pubg-mobile-tren-pc
Gỡ bỏ PUBG Mobile trên máy tính dễ dàng với trình giả lập

Dù bạn muốn hay không, bạn cần thực hiện quy trình này và khi muốn gỡ bỏ PUBG Mobile trên PC, đừng quên xóa trên trình giả lập bạn đang sử dụng.

Trình giả lập Tencent gaming buddy có hỗ trợ gỡ bỏ PUBG Mobile không? 

Tencent gaming buddy là một trong những trình giả lập phổ biến mà nhiều người chơi PUBG sử dụng. Vậy làm sao để gỡ bỏ trò chơi trên trình giả lập này? Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Thay đổi ngôn ngữ trên trình giả lập Tencent gaming buddy

Trong trình giả lập Tencent gaming buddy, bạn có thể sử dụng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Tuy nhiên, để gỡ bỏ trò chơi PUBG Mobile trên trình giả lập này, hãy thay đổi ngôn ngữ mà bạn đang sử dụng thành ngôn ngữ Trung Quốc.

Sau đó, nhấn vào ô màu xanh ở góc phải màn hình và chọn vào hình tam giác. Lúc này, giao diện mới sẽ được hiển thị và bạn có thể lựa chọn các tùy chọn tương ứng với nhu cầu của mình. Tiếp tục sang bước 2.

cach-go-bo-pubg-mobile-tren-pc
Trình giả lập Tencent gaming buddy có hỗ trợ gỡ bỏ PUBG Mobile không?
  • Bước 2: Gỡ bỏ trò chơi PUBG Mobile khỏi máy tính

Sau khi chọn các tùy chọn cần thiết, hệ thống sẽ hiển thị thông báo và bạn cần nhấn OK để tiếp tục gỡ bỏ trò chơi PUBG Mobile thành công.

Cụ thể, làm theo các bước sau đây:

Trên giao diện chính của trò chơi, nhấn vào ô ở góc phải màn hình và sau đó nhấn PLAY. Tiếp theo, chọn hình tam giác và màn hình sẽ hiển thị câu hỏi “Uninstall the game?” (Bạn có muốn gỡ bỏ cài đặt trò chơi không?). Nhấn OK để hệ thống tiếp tục quá trình gỡ bỏ trò chơi.

Qua những bước trên, bạn đã thấy quá trình rất đơn giản phải không? Chỉ cần thực hiện 2 bước ngắn gọn trong vài phút, bạn có thể gỡ bỏ trò chơi khỏi bộ nhớ máy tính, và sử dụng bộ nhớ đó để tải về một trò chơi khác phù hợp để trải nghiệm.

Gỡ bỏ trò chơi PUBG Mobile trên máy tính sử dụng trình giả lập Game Loop 

Ngoài trình giả lập Tencent gaming buddy, trình giả lập Game Loop cũng được nhiều người chơi ưa chuộng và sử dụng cách xóa pubg trên pc. Làm thế nào để gỡ bỏ trò chơi PUBG Mobile trên trình giả lập này? Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Chọn trò chơi muốn gỡ bỏ

Truy cập vào giao diện chính của trò chơi PUBG Mobile trong trình giả lập Game Loop, sau đó chọn vào My game và chọn trò chơi PUBG Mobile.

Đây là bước đầu tiên mà bạn cần thực hiện để gỡ bỏ trò chơi khỏi máy tính. Vì trong một trình giả lập, có thể có nhiều trò chơi khác nhau. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn chọn một hoặc nhiều trò chơi để tiến hành quá trình gỡ bỏ ở bước tiếp theo.

cach-go-bo-pubg-mobile-tren-pc
Gỡ bỏ trò chơi PUBG Mobile trên máy tính sử dụng trình giả lập Game Loop
  • Bước 2: Gỡ cài đặt trò chơi PUBG Mobile

Sau khi đã chọn trò chơi muốn gỡ bỏ là PUBG Mobile, nhiệm vụ tiếp theo là nhấp vào tùy chọn “Option” ở phía dưới, sau đó chọn “Uninstall” để gỡ cài đặt trò chơi. Cuối cùng, hãy nhấp OK để hoàn thành quá trình gỡ bỏ trò chơi trên máy tính của bạn.

Tương tự như trình giả lập Tencent gaming buddy, với Game Loop, bạn chỉ cần thực hiện 2 bước đơn giản là đã thành công trong việc gỡ bỏ trò chơi. Đồng thời, với bộ nhớ mới được giải phóng, bạn có thể sử dụng nó để cài đặt bất kỳ trò chơi khác mà bạn muốn để trải nghiệm những thử thách thú vị khác.

PUBG Mobile sẽ bị xóa vĩnh viễn bởi Steam – bạn đã thử chưa? 

Có ba bước cơ bản mà bạn chưa biết để thực hiện cách gỡ bỏ pubg mobile trên pc. Hãy xem chi tiết như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Steam

Steam là hệ thống trực tuyến giúp người chơi trải nghiệm trò chơi PUBG Mobile mượt mà hơn. Khi muốn xóa trò chơi, bạn cần truy cập vào tài khoản đã đăng nhập trước đó để thực hiện quy trình thành công.

  • Bước 2: Xóa trò chơi PUBG Mobile

Trên giao diện chính của trò chơi trong hệ thống Steam, hãy chọn trò chơi muốn xóa, cụ thể là PUBG Mobile, và nhấp chuột vào tùy chọn “Xóa trò chơi”. Hệ thống sẽ xóa trò chơi vĩnh viễn khỏi hệ thống của bạn.

cach-go-bo-pubg-mobile-tren-pc
PUBG Mobile sẽ bị xóa vĩnh viễn bởi Steam – bạn đã thử chưa?
  • Bước 3: Nhấn OK để kết thúc

Sau khi nhận lệnh thành công, hệ thống sẽ gửi thông báo để xác nhận yêu cầu xóa trò chơi PUBG Mobile của bạn. Hãy nhấn OK để đồng ý.

Lưu ý khi xóa trò chơi PUBG Mobile cho game thủ 

Trước khi xóa trò chơi PUBG Mobile ra khỏi máy tính, hãy cân nhắc kỹ xem đó có phải là quyết định cuối cùng hay không, bởi vì đây là một trò chơi hấp dẫn và nổi tiếng trên toàn thế giới.

Có nhiều trường hợp người chơi đã xóa trò chơi và sau đó lại phải tải lại vì không tìm thấy trò chơi khác phù hợp. Cũng có nhiều người chơi mất hứng thú với trò chơi mà họ không thể vượt qua những thử thách ban đầu, do đó muốn xóa trò chơi.

Với các phiên bản PUBG Mobile khác nhau, có thể có các quy trình xóa khác nhau, vì vậy hãy dựa vào phiên bản trò chơi mà bạn đã tải về và chọn quy trình xóa phù hợp.

Nhiều người chơi xóa trò chơi PUBG Mobile chỉ vì yêu cầu chuyển sang phiên bản tiếng Việt. Tuy nhiên, đừng vội vàng từ chối vì lý do này. Khi chuyển sang phiên bản tiếng Việt, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những điều thú vị mới, sử dụng những kinh nghiệm đã có để vượt qua những thách thức trong phiên bản này.

cach-go-bo-pubg-mobile-tren-pc

Tổng kết

Hy vọng rằng bài viết về cách gỡ bỏ Pubg Mobile trên PC đã mang lại cho bạn thông tin hữu ích và giúp bạn hiểu rõ hơn về quá trình này. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc ý kiến đóng góp nào, xin hãy để lại cho bachhoagame.com trong phần bình luận bên dưới. Hãy chia sẻ bài viết này với bạn bè và những người khác có thể quan tâm. Đừng quên theo dõi bachhoagame.com để không bỏ lỡ các bài viết hữu ích khác trong tương lai. Xin cảm ơn bạn đã đọc bài viết của bachhoagame.com!

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *